Brad Pitt nói về vụ ly hôn Angelina Jolie: ‘Địa ngục trần gian’

Brad Pitt và Angelina Jolie từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood.
Brad Pitt và Angelina Jolie từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood.
TPO - Brad Pitt hoàn toàn không có chút mong muốn nào về việc quay trở lại với Angelina Jolie giữa tin đồn cô ấy đang nhớ anh ấy.

Angelina Jolie đã nói rằng cô ấy thực sự hối hận về việc rời bỏ Brad Pitt và muốn quay lại với anh ấy  - Nhưng anh ấy có cảm thấy như vậy không?

Một nguồn tin thân cận với Brad nói rằng giữa họ sẽ không có cơ hội hòa giải. “Brad không hề quan tâm đến việc Angelina đang nhớ anh ấy, hay cô ấy hối hận vì đã ly dị, mối quan hệ của họ đã từng rất tốt đẹp và anh ấy đã cố gắng làm tất cả để giữ gìn, chính vì vậy bây giờ Brad sẽ không quay lại, và anh ấy cũng không muốn cho cô ấy một cơ hội nào nữa”, nguồn tin tiết lộ

Nguồn tin nói thêm, những năm qua thực sự giống như "địa ngục trần gian" đối với Brad Pitt, khiến Brad nghi ngờ liệu anh ấy có thực sự biết Angelina thật không, bởi anh ấy không bao giờ có thể tưởng tượng được rằng người phụ nữ mà anh ấy yêu và kết hôn có thể đối xử với anh ấy như vậy.

Sau tất cả, Brad đã chuyển sang một giai đoạn mới trong cuộc đời mình, và mối quan tâm chính của anh hiện tại là những đứa con của anh, “Hiện tại anh ấy đã hoàn toàn ổn, anh ấy đã có thể bỏ qua những chuyện cũ và bắt đầu một cuộc sống mới. Tất cả những gì anh ấy tập trung bây giờ là đảm bảo sự tiếp cận với những đứa trẻ của mình, chúng là tất cả đối với Brad.", nguồn tin nhấn mạnh.

Trong khi Brad Pitt có vẻ như đã dần ổn sau vụ ly hôn ồn ào, một số tin đồn cho rằng Angelina Jolie thực sự hối hận.

“Càng xa Brad Pitt bao nhiêu, cô ấy càng nghĩ về anh ấy và nhớ về quãng thời gian có anh ấy bên cạnh mỗi ngày. Gần đây, có những lúc Angelina Jolie cảm thấy hối tiếc lớn về việc kết thúc mọi thứ với Brad. Có những ngày cô không ngừng đặt câu hỏi về việc liệu cô ấy thực sự có một lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình mình hay không. Cô ấy đã dần không còn giận anh ấy nữa mà càng ngày càng nhớ về anh ấy.”, một nguồn tin thân cận với Angelina Jolie cho biết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm