Có 36 kết quả :

Ryan Giggs: “Khi tìm được ước mơ của mình, hãy theo đuổi nó đến cùng“

Ryan Giggs: “Khi tìm được ước mơ của mình, hãy theo đuổi nó đến cùng“

“Thành công chỉ đến với những người có đam mê và bền bỉ vượt qua khó khăn để theo đuổi đam mê đến cùng”. Đó chính là thông điệp mạnh mẽ mà hai danh thủ Ryan Giggs và Paul Scholes đã truyền tải tới các bạn học sinh Vinschool trong buổi giao lưu diễn ra vào sáng ngày 22/11 tại Trường Trung học Vinschool (Hà Nội) vừa qua.
Ryan Giggs và Paul Scholes xuất hiện tại Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ của Vingroup

Ryan Giggs và Paul Scholes xuất hiện tại Trung tâm huấn luyện bóng đá trẻ của Vingroup

TPO - Ngày 20/11, Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) thuộc Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng khánh thành Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ có quy mô hàng đầu Đông Nam Á tại Hưng Yên. Hai cựu danh thủ M.U Ryan Giggs và Paul Scholes cũng có mặt trong vai trò Giám đốc bóng đá và Cố vấn Kỹ thuật.
Al Arabi sẵn sàng trả lương khủng cho Terry.

Đồng đội cũ chèo kéo Terry tới Qatar bằng… lương khủng

TPO - Ngay khi biết tin John Terry sẽ rời Chelsea khi mùa giải khép lại, HLV Gianfranco Zola đã lập tức đánh tiếng mời gọi người đồng đội cũ về thi đấu cho đội bóng của mình là Al Arabi. Để thuyết phục trung vệ người Pháp, Zola hứa hẹn Al Arabi sẽ trả mức lương trên 150.000 bảng/tuần.
Pirlo vẫn là nguồn cảm hứng trong lối chơi của Italy. Ảnh: AFP.

Pirlo có thể hủy diệt tuyển Anh

Trong một chia sẻ gần đây trên trang cá nhân, cựu tiền vệ của tuyển Anh, Paul Scholes không ngần ngại cảnh báo đội bóng quê hương về sự nguy hiểm của Pirlo trước cuộc đối đầu với Italia ở trận ra quân World Cup 2014.