Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động?

Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động?
TPO - Một ngày sau khi công trình "chui" Panorama Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, Hà Giàng) bị cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động đã không còn nhộn nhịp du khách đến "check in", sử dụng dịch vụ như trước. Nhân viên tại đây cũng đã rút khỏi các vị trí làm việc, thay vào đó là những tấm biển chỉ dẫn được dựng sẵn cho du khách tự do tham quan.

Sáng 15/10, phóng viên Tiền Phong có mặt tại tổ hợp nhà hàng, khách sạn, điểm dừng chân Panorama Mã Pì Lèng để ghi nhận những hình ảnh đầu tiên tại đây sau khi khu tổ hợp này bị cơ quan chức năng dừng hoạt động kinh doanh vào hôm 14/10.

Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 1 Vào sáng sớm, Panorama Mã Pì Lèng không còn đông khách như những hôm trước.
Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 2 Phía bên ngoài, những biển bảng giới thiệu dịch vụ đã bị gỡ bỏ.
Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 3 Công trình vẫn còn hai màu sơn xanh và màu ghi. Trước đó, chủ công trình đã cho sơn lại màu xanh nhưng chưa kịp hoàn thành thì cơ quan chức năng đã đề nghị đóng cửa, dừng hoạt động.
Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 4 Vẫn có một số du khách ghé lại Panorama để chụp ảnh dòng sông Nho Quế vì sáng nay không còn sương mù như vài hôm trước.
Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 5 Nhân viên tại đây đã được rút khỏi các vị trí làm việc. Các biển báo cũng được ghi sẵn "Mở cửa tham quan tự do". Đặc biệt, chủ nhân công trình vẫn mở Wifi miễn phí cho du khách tiện sử dụng.
Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 6 Các vật dụng, tiểu cảnh tại Panorama vẫn được giữ nguyên hiện trạng.
Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 7 Quầy bar cũng đóng cửa và kèm theo đó là bảng chỉ dẫn hướng đi nhà vệ sinh nằm phía bên ngoài.
Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 8 Các bình nước miễn phí tự phục vụ cũng được đặt ở sân thượng cho du khách sử dụng.
Panorama Mã Pì Lèng ra sao sau khi bị đình chỉ hoạt động? ảnh 9 Nhiều du khách vẫn ghé lại điểm dừng chân để chụp ảnh. "Thông tin Panorama đóng cửa chúng tôi đã biết từ hôm qua. Sáng nay có dịp ghé qua chúng tôi cũng muốn ghé lại chụp ảnh dòng Nho Quế. Mặc dù bị đóng cử nhưng chủ nhân công trình vẫn tạo điều kiện cho khách tham quan được vào ngắm cảnh và sử dụng các dịch vụ miễn phí" - Chị Nga, du khách đến từ Hà Nội nói.
MỚI - NÓNG
Coca-Cola Việt Nam tiếp tục ủng hộ hơn 9 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Coca-Cola Việt Nam tiếp tục ủng hộ hơn 9 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19
Với khoản đóng góp mới nhất trị giá hơn 9 tỷ đồng, Coca-Cola Việt Nam tính đến nay đã ủng hộ hơn 16 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19, thông qua sự điều phối của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, góp phần giúp đất nước thích ứng với cuộc sống bình thường mới một cách an toàn, khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

Dấu ấn sân khấu kịch TPHCM 100 năm qua

TPO - Chào mừng kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói Việt Nam và Tuần lễ kịch nói Việt Nam tại Hà Nội, ngày 22/10, Hội Sân khấu TPHCM đã thực hiện chương trình tọa đàm nghệ thuật về sự phát triển của sân khấu phía Nam.
Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

Người phát lộ thêm về Trần Mai Ninh

TP - Di cảo thơ Trần Mai Ninh thêm tày tặng mãi lên do công phu sưu tầm của ông Võ Quyết (còn có tên khác là Thanh Đàm). Ông tìm trong những câu chuyện với bạn bè người quen; Lục từ ghi chép, trong báo chí thư tịch cũ từ thời tiền khởi nghĩa đến kháng chiến chống Pháp ở Khu Năm.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc viếng Đức Pháp chủ Thích Phổ Tuệ. Ảnh: KIÊN PHẠM

Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ: Minh chứng sinh động văn hóa, đạo đức Phật giáo

TP - Sáng 22/10, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng), xã Quang Lãng, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội viếng Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Đức Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam.