Panorama Mã Pì Lèng bị tạm dừng hoạt động và phản ứng của chủ công trình

Panorama Mã Pì Lèng bị tạm dừng hoạt động và phản ứng của chủ công trình
TPO - Sáng 14/10, lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc (Hà Giang) đã trực tiếp đến công trình vi phạm Panorama trên đỉnh đèo Mã Pì Lèng yêu cầu chủ đầu tư dừng toàn bộ mọi hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Theo đó, đại diện UBND huyện Mèo Vạc thông tin: Các ban ngành của huyện Mèo Vạc sáng nay đã trực tiếp xuống công trình 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pì Lèng để yêu cầu dừng các hoạt động kinh doanh.

Panorama Mã Pì Lèng bị tạm dừng hoạt động và phản ứng của chủ công trình ảnh 1 Panorama Mã Pì Lèng bị dừng hoạt động kinh doanh.

Vị đại diện này còn cho biết thêm: "Trước đó, huyện đã mời bà Vũ Thị Ánh, chủ công trình Panorama về huyện làm việc. Tinh thần chung bà Ánh nghiêm túc chấp hành”.

Sáng nay, tấm biển “Panorama Mã Pì Lèng tạm dừng hoạt động” đã được trưng ở ngay quay lễ tân. Mọi hoạt động kinh doanh của trạm dừng chân này đã được dừng lại. Khách du lịch vẫn có thể vào chụp ảnh hẻm Tu Sản tại địa điểm này.

Panorama Mã Pì Lèng bị tạm dừng hoạt động và phản ứng của chủ công trình ảnh 2 Du khách vẫn có thể vào chụp ảnh sông Nho Quế tại địa điểm này.

Trước đó, ngày 11/10, chủ công trình đã cho người sơn phủ Panorama bằng màu xanh thẫm - gần giống với màu lá cây được cho là gần gũi hơn với tự nhiên. Tuy nhiên, động thái này vẫn không đồng nghĩa với việc số phận của công trình sẽ được giữ lại cho đến khi có quyết định của tỉnh Hà Giang.

MỚI - NÓNG