Có 318 kết quả :

Nhiều căn nhà kiên cố, diện tích lớn xây "chui" tại tiểu khu 268.

Tháo dỡ 12 căn nhà kiên cố tại ngôi làng 'mọc' chui trên đất rừng

TPO - Trong số 55 căn nhà xây trái phép tại ngôi làng “chui” ở tiểu khu 268 (xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng), các cơ quan chức năng đã xác định được chủ nhân của 13 căn có diện tích lớn nhất, tổ chức giải tỏa hoặc yêu cầu tự tháo dỡ. Những công trình không phép còn lại sẽ được điều tra, xử lý trong thời gian tới.
Để xảy ra sai phạm kéo dài tại công trình xây dựng không phép thuộc khách sạn Hạnh Đạt là trách nhiệm của Đội Quản lý Đô thị TP Huế và UBND phường Vỹ Dạ.

Vụ khách sạn ‘trồi’ thêm công trình không phép: Xử lý trách nhiệm cán bộ

TPO - UBND TP Huế vừa báo cáo UBND tỉnh TT-Huế về công tác xử lý vụ khách sạn hai lần bị phạt vẫn ‘trồi’ thêm công trình không phép xảy ra tại địa chỉ số 15 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, Huế. Theo đó, chính quyền thành phố sẽ xem xét xử lý trách nhiệm đối với các cá nhân để xảy ra vi phạm trong vụ này.
Công trình xây dựng không phép tại khách sạn Hạnh Đạt diễn ra thời gian dài, từng bị xử phạt nhưng vẫn tiếp diễn.

Cưỡng chế tại khách sạn hai lần bị phạt vẫn ‘trồi’ thêm công trình không phép

TPO - Dù bị phạt tiền hai lần, buộc dừng thi công để hoàn thiện các thủ tục xây dựng nhưng chủ đầu tư khách sạn Hạnh Đạt (TP Huế) không những chấp hành mà tiếp tục cho thi công không phép. Trước hành vi thách thức quy định pháp luật này, UBND TP Huế vừa ban hành quyết định cưỡng chế, buộc tháo dỡ.
Cưỡng chế không được, Khánh Hòa tính phạt cho tồn tại ở Ocean View Nha Trang?

Cưỡng chế không được, Khánh Hòa tính phạt cho tồn tại ở Ocean View Nha Trang?

TPO - Sau nhiều lần trì hoãn việc cưỡng chế vi phạm tại dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang (gọi tắt dự án Ocean View Nha Trang, đường Trần Phú, TP Nha Trang), cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đến phương án phạt cho tồn tại với lý do cưỡng chế dễ phát sinh điểm nóng, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong khu vực, nhất là trong giai đoạn diễn ra đại hội Đảng các cấp.
Đoàn cưỡng chế của UBND xã Phong Phú phá dỡ các công trình sai phép tại KCN Phong Phú.

Phó chủ tịch xã bị tố cưỡng chế sai gây thiệt hại 900 triệu đồng

TPO - Theo phản ánh, dù chủ doanh nghiệp có mặt tại hiện trường và ra sức thuyết phục rằng công ty không có trong danh sách phải cưỡng chế phá dỡ tài sản nhưng đoàn cưỡng chế của UBND xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TPHCM vẫn phá dỡ nhiều hạng mục mà không lập biên bản hiện trường gây thiệt hại khoảng 900 triệu đồng cho doanh nghiệp.