Osin trẻ luôn làm hài lòng ông chủ và cái kết khiến bà chủ chết lặng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chị biết cảnh giác ngay từ đầu, khi nhận ra chồng quá khen cô osin, cũng như cô ấy luôn tìm cách làm hài lòng chồng chị thể hiện qua chuyện chăm lo cho anh ấy từ bữa ăn đến những sinh hoạt đời thường, thì chắc không có cái kết đáng buồn này.

Tôi hiểu và thông cảm với nỗi đau của chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bà chủ cay đắng mất chồng vào tay osin trẻ ngọt ngào, quyến rũ. Nhưng tôi nói điều này mong chị tỉnh táo nhìn nhận để rút kinh nghiệm nếu như chị còn giữ được hạnh phúc gia đình đó là trong lỗi ngoại tình của chồng chị với cô giúp việc trẻ thì chị cũng có phần trách nhiệm không nhỏ đâu. Bởi nếu chị biết cảnh giác ngay từ đầu, khi nhận ra chồng quá khen cô osin, cũng như cô ấy luôn tìm cách làm hài lòng chồng chị thể hiện qua chuyện chăm lo cho anh ấy từ bữa ăn đến những sinh hoạt đời thường, thì chắc sự việc không có cái kết đáng buồn này.

Một phần nữa cũng rất quan trọng, cũng là nguyên nhân góp phần đẩy nhanh chồng vào vòng tay osin trẻ ngọt ngào quyến rũ nữa là chuyện chị khoán trắng cho osin việc nhà, việc chăm sóc chồng, con chị mà không để ý mình là vợ, là mẹ phải thể hiện đúng vai trò, trách nhiệm của mình.

Tôi phân tích vậy chắc chị hiểu ý tôi? Chị còn trẻ, có học thức nếu chị thực sự cần có một gia đình hạnh phúc, yên ấm, không muốn con trai còn trứng nước phải chịu thiệt thòi khi bố, mẹ chia tay thì hãy nhanh chóng thay đổi cách suy nghĩ, thay đổi hàng động để níu kéo chồng trở về đúng với vị trí của anh ấy.

Tin rằng chồng chị là người đàn ông tốt, có hiểu biết anh ấy sẽ thấy được sai lầm của mình mà tu tỉnh, mà về lại với vợ con của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

Tọa đàm trực tuyến: Những chiến sĩ áo trắng trở về từ tâm dịch

TPO - 14 giờ ngày 19/10, TS. Dương Chí Nam - Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế (Bộ Y tế); PGS.TS Nguyễn Công Hoàng – Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Văn Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường tọa đàm trực tuyến trên Báo Tiền Phong điện tử, nhìn lại những ngày tháng chống lại đại dịch. Họ đều làm việc với vai trò là những người tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.
Hình ảnh thuốc viên dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ và trung bình của Merck

Chương trình của WHO tính mua thuốc chống COVID-19 với giá rẻ để phát cho các nước nghèo

TPO - Một chương trình thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên kế hoạch bảo đảm nguồn cung cấp các loại thuốc uống dành cho bệnh nhân COVID-19 thể nhẹ chỉ với giá 10USD/liều, Reuters đưa tin. Thuốc viên molnupiravir của Merck có thể là một trong những loại thuốc được đưa vào chương trình này.
Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

Các quận huyện ở TPHCM xác định cấp độ dịch ra sao?

TPO - Các tiêu chí về số ca mắc mới tại cộng đồng, độ bao phủ của vắc xin và đảm bảo khả năng thu dung, điều trị của cơ sở khám chữa bệnh là cơ sở để địa phương tự đánh giá và xác định cấp độ dịch. Kết quả đáp ứng với tình hình dịch bệnh sẽ quyết định đến phương án mở cửa của từng quận huyện.