Ông Putin thành 'hiện tượng ảnh lịch' ở Nhật Bản

Bộ ảnh lịch Tổng thống Putin "cháy hàng" tại Nhật Bản.
Bộ ảnh lịch Tổng thống Putin "cháy hàng" tại Nhật Bản.
TPO - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã vượt qua loạt tên tuổi đình đám ở Nhật để trở thành “hiện tượng ảnh lịch” nhờ doanh số bán hàng “khủng”.

RT đưa tin, bộ lịch 2019 có hình Tổng thống Putin, được bán độc quyền bởi chuỗi cửa hàng Loft của Nhật Bản, đang được “săn lùng” ráo riết tại đất nước Mặt trời mọc. Nó đã vượt qua tất cả những bộ lịch in hình người nổi tiếng khác, kể cả siêu sao bản địa, để giành lấy danh hiệu “best-seller” (mặt hàng bán chạy nhất).

Ông Putin thành 'hiện tượng ảnh lịch' ở Nhật Bản ảnh 1 Hình ảnh nam tính của ông Putin được yêu mến.

Bộ lịch là tập hợp những hình ảnh nam tính nhất của chủ nhân điện Kremlin. Trong đó, nhà lãnh đạo 66 tuổi cởi trần ngâm mình trong vùng nước băng giá của hồ Seliger, chơi đùa với chó cưng trong tuyết, chơi khúc côn cầu, tập thể hình, lặn biển, phát biểu trước báo giới…

Doanh thu “khủng” của ảnh lịch Tổng thống Putin tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trong dư luận Nhật Bản. Trong khi nhiều người cho rằng, hình ảnh mạnh mẽ của ông Putin tạo nguồn cảm hứng cho đông đảo người dân. Số khác lại nhận định, đó chỉ là “cơn sốt giả” do các fans nữ của lãnh đạo nước Nga tạo ra.

Ông Putin thành 'hiện tượng ảnh lịch' ở Nhật Bản ảnh 2  
Ông Putin thành 'hiện tượng ảnh lịch' ở Nhật Bản ảnh 3
Xếp sau Tổng thống Putin về doanh số bán lịch lần lượt thuộc về nam diễn viên nổi tiếng Nhật Bản Kei Tanaka và nhà vô địch Olympic trượt băng nghệ thuật Yuzuru Hanyu.
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG