Ông Putin suýt đâm trúng hươu khi đi dã ngoại

0:00 / 0:00
0:00
Ông Putin suýt đâm trúng hươu khi đi dã ngoại
TPO - Trong đoạn video được Điện Kremlin công bố, Tổng thống Nga Vladimir Putin hào hứng kể về sự cố chiếc xe của mình suýt đâm trúng một đàn hươu. 

Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã có chuyến dã ngoại ở Siberia cùng Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu sau một thời gian tự cách ly vì tiếp xúc với người mắc COVID-19.

Người hộ tống ông Putin trong chuyến đi là Gennady Kiselev - Giám đốc Giám sát khu bảo tồn thiên nhiên Sayano-Shushenski (gần biên giới Nga - Mông Cổ). Nhóm ba người đã cùng nhau đi bộ đường dài, cưỡi xe địa hình và câu cá trên thuyền.

Nguồn: RT

Trong đoạn video được Điện Kremlin công bố, ông Putin hào hứng kể về sự cố chiếc xe của mình suýt đâm trúng một đàn hươu. Đàn hươu này dường như bị giật mình vì không quen với sự xuất hiện của con người.

“Những con hươu chạy rất nhanh và nhảy rất xa. Chúng nên tham gia thế vận hội. Chúng không có đối thủ”, ông Putin nói đùa.

Ông Putin suýt đâm trúng hươu khi đi dã ngoại ảnh 1

Những hình ảnh trong chuyến dã ngoại của ông Putin. Ảnh: Reuters

Ông Putin suýt đâm trúng hươu khi đi dã ngoại ảnh 2

Ảnh: Reuters

Ông Putin suýt đâm trúng hươu khi đi dã ngoại ảnh 3

Ảnh: Reuters

Ông Putin suýt đâm trúng hươu khi đi dã ngoại ảnh 4

Ảnh: Reuters

Ông Putin suýt đâm trúng hươu khi đi dã ngoại ảnh 5

Ảnh: Reuters

Ông Putin suýt đâm trúng hươu khi đi dã ngoại ảnh 6

Ảnh: Reuters

Điện Kremlin cho biết nhóm của tổng thống đã dựng lều cắm trại qua đêm.

Đáng chú ý, địa điểm dã ngoại của ông Putin nằm khá gần một hang gấu. Ước tính có khoảng 200 con gấu sống trong khu bảo tồn.

Được giới truyền thông hỏi về những biện pháp dự phòng cần thiết để đảm bảo an toàn cho tổng thống, ông Dmitry Peskov - Thư ký báo chí của ông Putin - chỉ cho biết nhóm cắm trại được bảo vệ nghiêm ngặt, nhưng không cung cấp thông tin chi tiết. Ông Peskov nói đùa: “Có lẽ những con gấu cũng thấy đó là Tổng thống Putin.”

Theo RT
MỚI - NÓNG
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
Hàng chục chiến sĩ vây bắt 'nữ quái' cầm đầu đường dây đánh bạc 180 tỷ đồng
TPO - Sáng 30/5, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa phối hợp với lực lượng nghiệp vụ của Bộ Công an đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc, đánh bạc bằng hình thức số đề trên địa bàn TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam với số tiền lớn.