Ông Park Hang Seo giải thích lý do từ chối bắt tay HLV Myanmar

HLV Park Hang Seo và đồng nghiệp Myanmar, Antoine Hey va chạm trên sân bóng.
HLV Park Hang Seo và đồng nghiệp Myanmar, Antoine Hey va chạm trên sân bóng.
TPO - HLV Park Hang Seo đã tỏ rõ sự không hài lòng khi được nhắc tới việc HLV Antoine Hey của Myanama đã chỉ trích ông trên trang cá nhân Twitter mới đây.

Vụ việc bắt đầu khi sau trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar trên sân Thuwunna (Yangon) hôm 20/11, HLV Park Hang Seo từ chối bắt tay ông Antoine Hey. Đây là trận đấu thứ 3 của Việt Nam tại bảng A, AFF Cup 2018. “HLV tuyển Việt Nam đã có hành vi đáng xấu hổ và không chuyên nghiệp. Tôi tôn trọng cả Việt Nam và Myanmar vì một trận đấu tuyệt vời. Cảm ơn CĐV vì sự cổ vũ lớn lao”-ông Antoine Hey viết trên Twitter.

Tại cuộc họp báo sáng nay ở Hà Nội, khi được hỏi về câu chuyện trên, HLV Park Hang Seo đã “phản pháo” đồng nghiệp Myanmar. Theo ông Park Hang Seo, ở trận đấu trên Công Phượng đã có va chạm với cầu thủ Myanmar. “Tôi để ý HLV đó có nói gì với Công Phượng. Tôi có ra nói là tại sao cứ nói với cầu thủ của tôi, nếu cần thì có thể trao đổi với tôi. Nhưng ông ta bỏ qua và tiếp tục làm phiền Công Phượng. Đó là chuyện không hay, và đó là lý do tôi có phản ứng cuối trận”-HLV Park Hang Seo giải thích.

Theo HLV Park Hang Seo, ông có được biết về chuyện HLV Antoine Hey viết về việc này trên trang cá nhân. Nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định rất sẵn lòng tiếp nhận các góp ý của mọi người.

“Tuy nhiên tôi cho rằng khuyên gì thì cần xem lại hành động trước đó. Tới đây ông ấy nên tuân thủ luật cơ bản của bóng đá, đặc biệt khi trong sân”-HLV Park Hang Seo nói.

Ở trận đấu với Myanmar, tỉ lệ kiểm soát bóng của Việt Nam thấp hơn đối thủ trong cả hai hiệp đấu. HLV Park Hang Seo thừa nhận ông không hài lòng với việc này và đã có trao đổi với các cầu thủ sau trận.

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm