Ông chủ hào hoa, osin trẻ ngoan ngoãn 'chui gọn bẫy tình'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cháu không cần thiết phải ôm mãi chuyện quá khứ, biét sai, biết sửa là tốt rồi cháu à. Rồi cháu sẽ tìm được cho mình người đàn ông biết cảm thông với những lỗi lầm, dại dột của cháu để mang lại cho cháu hạnh phúc thực sự.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Osin trẻ 'chết' vì mật ngọt rót tai của ông chủ đa tình, bác cũng cầu mong cho cháu đừng mang hậu quả cuộc tình tội lỗi của cháu và ông chủ về quê làm khổ bố cháu nữa. Bởi bố cháu đã chịu cảnh gà trống nuôi anh em cháu trưởng thành khi mẹ cháu không may qua đời vì trọng bệnh.

Theo bác dù gì thì chuyện cũng đã rồi, cháu không nên giấu bố nữa, hãy tâm sự cùng bố để bố hiểu rõ và có hướng giúp cháu trở lại với công việc ở quê, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, nhất định bố và những người thân của cháu sẽ sẵn lòng tha thứ, cưu mang, tạo điều kiện để cháu ổn định cuộc sống.

Cháu không cần thiết phải ôm mãi chuyện quá khứ, biét sai, biết sửa là tốt rồi cháu à. Cháu cứ mạnh dạn hoà nhập với bạn bè, lao động cống hiến cho quê hương. Rồi cháu sẽ tìm được cho mình người đàn ông biết cảm thông với những lỗi lầm, dại dột của cháu để mang lại cho cháu hạnh phúc thực sự.

Cháu còn trẻ, tương lai còn rất dài ở phía trước, đừng bi quan chán nản rồi suy nghĩ nông cạn khiến bố cháu thêm phiền lòng cháu nhé.

Mong mọi điều may mắn, tốt lành sẽ sớm đến với cháu. Chúc cháu luôn khoẻ.

MỚI - NÓNG
Nga: Cháy cực lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva
Nga: Cháy cực lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva
TPO - Một đám cháy lớn đã bùng phát tại một trung tâm mua sắm lớn ở ngoại ô thủ đô Mátxcơva (Nga). Giới chức địa phương cho biết ngọn lửa bùng lên từ một cửa hàng bán lẻ đồ xây dựng, có nguy cơ lan sang các khu vực khác và thiêu rụi toàn bộ khu phức hợp.