Ông chủ Facebook thay bỉm cho con trong 20 giây

Bức ảnh Markthay tã cho con từng được gần 870.000 lượt like chỉ trong một đêm. Ảnh: Facebook.
Bức ảnh Markthay tã cho con từng được gần 870.000 lượt like chỉ trong một đêm. Ảnh: Facebook.
Mark Zuckerberg đặt thời gian thay bỉm cho con và ngày càng tiến bộ.

Người sáng lập và điều hành Facebook Mark Zuckerberg chia sẻ với một nhà báo rằng anh có thể thay tã cho con trong vòng 20 giây.

"Tôi là một người đàn ông thích thử thách, tôi đặt thời gian cho việc thay bỉm cho con và ngày càng tiến bộ, hiện tại việc đó chỉ mất có 20 giây. Bí quyết là để chiếc bỉm mới dưới luôn bỉm cũ, sau đó trượt ra là xong", Mark chia sẻ.

Mark Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan, chào đón con gái đầu lòng Max vào tháng 12/2015. Từ khi cô bé sinh ra, CEO 31 tuổi thường xuyên chia sẻ ảnh của con và gia đình trên trang cá nhân. Bức ảnh anh thay tã cho con từng được gần 870.000 lượt like chỉ trong một đêm.

Ngoài nhiệm vụ thay bỉm, Mark còn đọc sách cho con gái nghe. Anh cũng từng chia sẻ ảnh hai vợ chồng đang hạnh phúc đọc sách cho con.

Trong bức thư thông báo sự ra đời của con, người sáng lập Facebook từng tuyên bố sẽ dành 99% cổ phần từ Facebook, tương đương 45 tỷ USD, để làm từ thiện trong suốt phần đời còn lại, thông qua một quỹ mới mang tên "Chan Zuckerberg Initiative". CEO Facebook từng nghỉ việc trong hai tháng để dành thời gian cho đứa con mới chào đời.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG