Ông chủ đội bóng mang súng xuống sân 'nói chuyện' với trọng tài

Savvidis lao vào sân để chất vấn trọng tài. Ảnh: AFP.
Savvidis lao vào sân để chất vấn trọng tài. Ảnh: AFP.
Tức giận vì đội nhà bị từ chối bàn thắng, Chủ tịch CLB PAOK Ivan Savvidis lao xuống sân và đe dọa trọng tài.

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa PAOK và AEK ở giải vô địch Hy Lạp. Fernando Varela khiến các CĐV chủ nhà vỡ òa trong sung sướng khi đưa bóng vào lưới AEK ở những phút cuối hiệp hai. Tuy nhiên, bàn thắng không được công nhận vì trọng tài cho rằng Varela bị thổi phạt việt vị.

Ngay lập tức một số CĐV và ông chủ của PAOK Savvidis lao xuống sân, khiến trận đấu bị gián đoạn. 

Savvidis xuất hiện với một khẩu súng giắt ở thắt lưng. Ông chạy đến quát mắng trọng tài Georgios Kominis trước sự can ngăn của đội ngũ an ninh.

Dù vụ lộn xộn xảy ra khi trận đấu chưa kết thúc, Kominis và các cộng sự phải nhanh chóng rời khỏi sân để tránh nguy cơ bạo lực, và hai đội không thể thi đấu tiếp. Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0.

Một số tờ báo Hy Lạp cho rằng bàn thắng có thể được công nhận nhưng phải chờ báo cáo trận đấu từ trọng tài.

Ông chủ đội bóng mang súng xuống sân 'nói chuyện' với trọng tài ảnh 1

Khẩu súng được giắt ở thắt lưng của Savvidis. Ảnh: Reuters.

HLV của AEK Manolo Jimenez nói với một kênh phát thanh Tây Ban Nha rằng ông đã nghe thấy ông chủ của PAOK đe dọa trọng tài. "Chúng tôi không biết ông ta có súng, rồi sau đó tất cả nhìn thấy. Có thể thấy là ông ta đã đưa tay xuống thắt lưng vì ông ta có súng. Ông ta đe dọa trọng tài ngay trước mặt tôi. Theo người phiên dịch, ông ta nói với trọng tài: 'Sự nghiệp trọng tài của ông chấm dứt rồi'", Jimenez kể lại.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG