Ông Cao Anh Minh làm tổng giám đốc Đài truyền hình TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ông Cao Anh Minh - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM (HTV) đã được UBND TPHCM bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc đài này. 

Sáng 1/12, UBND TPHCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ. Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TPHCM Lâm Hùng Tấn đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM bổ nhiệm ông Cao Anh Minh, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TPHCM (HTV) giữ chức vụ Tổng Giám đốc HTV, với thời hạn 5 năm.

Ông Cao Anh Minh làm tổng giám đốc Đài truyền hình TPHCM ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm cho ông Cao Anh Minh. Ảnh: Hcmcpv.org.vn

Ông Cao Anh Minh, sinh năm 1968, quê quán huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; có trình độ chuyên môn Thạc sĩ Quản lý Khoa học và Công nghệ, Cử nhân Hành chính, Cử nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, Kỹ sư Thông tin Vô tuyến truyền thanh và truyền hình, Cử nhân Báo chí.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức chúc mừng và mong muốn với cương vị mới, ông Cao Anh Minh tiếp tục đoàn kết, đưa HTV giữ vững là Đài truyền hình thành phố đi đầu của cả nước; nỗ lực tăng cường thông tin truyền thông hiện đại, góp phần phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Cao Anh Minh làm tổng giám đốc Đài truyền hình TPHCM ảnh 2

Lãnh đạo UBND TPHCM trao quyết định nghỉ hưu cho ông Mai Bá Hùng. Ảnh: Hcmcpv.org.vn

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Sở Nội vụ TPHCM đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND TPHCM đối với ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao TPHCM được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/12/2022.

MỚI - NÓNG
Shannon Taggart dành 20 năm chụp ảnh các ông đồng bà cốt, các buổi lên đồng gọi hồn. Nguồn: CNN.
Giao tiếp với người chết: 20 năm chụp ảnh gọi hồn
TPO - Shannon Taggart bắt đầu chụp ảnh các ông đồng bà cốt ở Lily Dale, New York, Mỹ vào năm 2001, vì tò mò liệu các thành viên của cộng đồng tâm linh có thực sự nói chuyện được với người chết hay không. Hai thập kỷ sau, dự án của cô mang đến cho cô nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.