Ôm cục tiền lớn, chồng chưa cưới "lặn một hơi" cùng ... người yêu

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Những gì đã mất cô nghĩ cháu nên để cho nó đi vào dĩ vãng, bởi có tiếc nuối, có tự hành hạ bản thân thì cũng không thể lấy lại được từ kẻ sở khanh lừa đảo kia. Theo những lời cháu kể trong câu chuyện "Chàng kỹ sư giao thông và cú lừa tình, tiền cạn tàu ráo máng", cháu cho họ tiền, cháu cho họ tình có bằng chứng, có giấy tờ gì không mà nuôi hi vọng đòi lại?

Những gì đã mất cô nghĩ cháu nên để cho nó đi vào dĩ vãng, bởi có tiếc nuối, có tự hành hạ bản thân thì cũng không thể lấy lại được từ kẻ sở khanh lừa đảo kia. Theo những lời cháu kể trong câu chuyện " Chàng kỹ sư giao thông và cú lừa tình, tiền cạn tàu ráo máng", cháu cho họ tiền, cháu cho họ tình có bằng chứng, có giấy tờ gì không mà nuôi hi vọng đòi lại?

Tốt nhất cháu hãy quên chuyện đó đi sau khi đã biết nguyên nhân tại sao mình phải gánh chịu hậu quả cay đắng như vậy! Nếu cháu cảm thấy sự mất mát đó là quá sức chịu đựng của cháu thì cháu hãy tâm sự cho bố, mẹ biết để gia đình có ý kiến hoặc có kế hoạch giúp cháu một số tiền khắc phục tạm thời để cháu không gặp khó khăn về tài chính.

Đồng thời bố, mẹ cũng thông cảm với chuyện không hay về tình yêu của cháu và người đàn ông đã từng là anh trai của bạn lại ở cùng làng đó. Còn nếu cháu chịu được thì ráng chịu đừng để bố, mẹ phải phiền lòng vì những gì cháu đã nhẹ dạ, cả tin mà tự gây tổn thất cho mình. Không việc gì phải tự ti hay xấu hổ cả cháu ạ, ai cũng có lúc phạm sai lầm, điều quan trọng là sau sai có biết đứng lên để sống tốt hơn hay không thôi. Cô mong cháu dũng cảm, nghị lực, chúc cháu sớm có được cuộc sống bình yên, may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng y tế Hải Phòng chở bệnh nhân mắc COVID-19 đi cách ly, điều trị.

Hải Phòng: Bệnh nhân đầu tiên tử vong do COVID-19

TPO - Tối 8/12, Sở Y tế Hải Phòng thông tin, địa phương vừa ghi nhận một nam bệnh nhân (77 tuổi, trú phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền) tử vong với chẩn đoán suy hô hấp, viêm phổi nặng. Đây là bệnh nhân tử vong đầu tiên tại Hải Phòng do COVID-19.
 60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

60% F0 ở Bà Rịa-Vũng Tàu được điều trị khỏi bệnh

TPO - Trong ngày 8/12, số ca khỏi bệnh ở Bà Rịa-Vũng Tàu là 465 ca. Tỷ lệ F0 đã điều trị khỏi bệnh từ 28/6 đến nay là 60%. Do đó, Bà Rịa-Vũng Tàu yêu cầu các địa phương tăng cường giám sát các đối tượng nguy cơ, khu vực nguy cơ để phát hiện sớm, khoanh vùng dập dịch kịp thời.
Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định yêu cầu gõ cửa từng nhà dân để mời đi tiêm vắc xin - Ảnh: Hoàng Long

Liên tục phát sinh ổ dịch, Nam Định 'gõ cửa từng nhà' để hoàn thành tiêm phủ mũi 2

TPO - Trước tình hình liên tục phát sinh các ổ dịch và gia tăng F0, chiều nay (8/12), Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định đã ra chỉ đạo kiên quyết về việc phải hoàn thành tiêm phủ mũi 2 cho người dân trong vòng 1 tuần bằng cách gõ cửa từng nhà dân để mời tiêm, đồng thời xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu địa phương không hoàn thành.