Ôm cục tiền lớn, chồng chưa cưới "lặn một hơi" cùng ... người yêu

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Những gì đã mất cô nghĩ cháu nên để cho nó đi vào dĩ vãng, bởi có tiếc nuối, có tự hành hạ bản thân thì cũng không thể lấy lại được từ kẻ sở khanh lừa đảo kia. Theo những lời cháu kể trong câu chuyện "Chàng kỹ sư giao thông và cú lừa tình, tiền cạn tàu ráo máng", cháu cho họ tiền, cháu cho họ tình có bằng chứng, có giấy tờ gì không mà nuôi hi vọng đòi lại?

Những gì đã mất cô nghĩ cháu nên để cho nó đi vào dĩ vãng, bởi có tiếc nuối, có tự hành hạ bản thân thì cũng không thể lấy lại được từ kẻ sở khanh lừa đảo kia. Theo những lời cháu kể trong câu chuyện "Chàng kỹ sư giao thông và cú lừa tình, tiền cạn tàu ráo máng", cháu cho họ tiền, cháu cho họ tình có bằng chứng, có giấy tờ gì không mà nuôi hi vọng đòi lại?

Tốt nhất cháu hãy quên chuyện đó đi sau khi đã biết nguyên nhân tại sao mình phải gánh chịu hậu quả cay đắng như vậy! Nếu cháu cảm thấy sự mất mát đó là quá sức chịu đựng của cháu thì cháu hãy tâm sự cho bố, mẹ biết để gia đình có ý kiến hoặc có kế hoạch giúp cháu một số tiền khắc phục tạm thời để cháu không gặp khó khăn về tài chính.

Đồng thời bố, mẹ cũng thông cảm với chuyện không hay về tình yêu của cháu và người đàn ông đã từng là anh trai của bạn lại ở cùng làng đó. Còn nếu cháu chịu được thì ráng chịu đừng để bố, mẹ phải phiền lòng vì những gì cháu đã nhẹ dạ, cả tin mà tự gây tổn thất cho mình. Không việc gì phải tự ti hay xấu hổ cả cháu ạ, ai cũng có lúc phạm sai lầm, điều quan trọng là sau sai có biết đứng lên để sống tốt hơn hay không thôi. Cô mong cháu dũng cảm, nghị lực, chúc cháu sớm có được cuộc sống bình yên, may mắn.

MỚI - NÓNG