Olympic Việt Nam nhận 'doping' tinh thần khi đấu Hàn Quốc

Olympic Việt Nam nhận 'doping' tinh thần khi đấu Hàn Quốc
TPO - Tối 28/8, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang và Đại sứ phái đoàn Việt Nam tại ASEAN Trần Đức Bình cùng các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã tới thăm, động viên tinh thần và tặng quà ĐT Olympic Việt Nam trước thềm trận bán kết ASIAD 2018 gặp ĐKVĐ Hàn Quốc.  

Buổi gặp diễn ra trong bầu không khí vui vẻ trước bữa ăn tối của đội. Đại sứ cùng các thành viên trong đoàn đã mang những bó hoa tươi thắm và những chai mật ong đen đặc sản của Indonesia tặng riêng cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ bước vào trận đấu lịch sử gặp với Hàn Quốc ở bán kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 vào lúc 16h chiều nay trên sân vận động Pakan Sari (Bogor, Tây Java).

Olympic Việt Nam nhận 'doping' tinh thần khi đấu Hàn Quốc ảnh 1
Đại sứ Phạm Vinh Quang đã khích lệ động viên toàn đội tiếp tục phát huy sức mạnh của sự đoàn kết, ý chí chiến đấu để đạt kết quả tốt nhất trước đối thủ mạnh Hàn Quốc trong trận bán kết này.

Ông cho biết, trận đấu ngày mai chắc chắn sẽ có đông đảo CĐV Việt Nam tại Indonsia và từ quê nhà sang cổ vũ và tiếp lửa cho đội tuyển. Đây là nguồn động lực to lớn giúp thầy trò HLV Park Hang Seo vượt qua thử thách.

Ngay từ khi ĐT Olympic Việt Nam tới Indonesia tham dự ASIAD 18, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia đã cử Bí thư thứ nhất Lê Đức Mạnh làm đầu mối liên hệ, qua đó sẵn sàng có những hỗ trợ cần thiết, kịp thời đối với thầy trò HLV Park Hang-seo.

MỚI - NÓNG