Nướng thực phẩm trong giấy bạc hóa ra không an toàn như chúng ta vẫn nghĩ

TPO - Chúng ta thường nướng cá, thịt hay rau gói trong giấy bạc. Thành phần nhôm trong giấy này có thể ngấm vào thực phẩm trong quá trình chế biến, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Theo WatchJojo Health

Có thể bạn quan tâm

Thành phần dinh dưỡng trên bao bì thực phẩm có đáng tin?

Thành phần dinh dưỡng trên bao bì thực phẩm có đáng tin?

TPO - Nếu bạn từng muốn biết chính xác trong thực phẩm đóng gói của mình có những gì, có lẽ bạn đã quen thuộc với biểu đồ dinh dưỡng đen trắng trên nhãn thực phẩm. Biểu đồ này cung cấp dữ liệu về calo, protein, chất béo và các chất dinh dưỡng khác. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi những con số này được đo lường như thế nào chưa?