Nướng thực phẩm trong giấy bạc hóa ra không an toàn như chúng ta vẫn nghĩ

TPO - Chúng ta thường nướng cá, thịt hay rau gói trong giấy bạc. Thành phần nhôm trong giấy này có thể ngấm vào thực phẩm trong quá trình chế biến, tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Theo WatchJojo Health

Có thể bạn quan tâm

Nhà khoa học đã làm điều này để dụ sếu đầu đỏ trở lại Vườn Quốc gia Tràm Chim

Nhà khoa học đã làm điều này để dụ sếu đầu đỏ trở lại Vườn Quốc gia Tràm Chim

TPO - “Tháng 3/2024, chúng tôi đi kiểm tra thiết bị phòng cháy ở vùng lõi khu A5 tình cờ phát hiện 4 cá thể sếu đầu đỏ về lại vườn sau vài năm vắng bóng. Khi ấy mọi người mừng quýnh, lấy điện thoại quay lại. Đàn sếu bay ngang tầm mắt rồi từ từ hạ cánh đáp xuống khu rừng tràm. Khoảng 30 phút sau, cả đàn tung cánh bay lên, lượn vòng quanh rồi bay đi”, ông Lê Ngọc Thanh, cán bộ Vườn Quốc gia Tràm Chim (Tam Nông, Đồng Tháp) nhớ lại.