Nườm nượp du khách đến 'check-in' tại cây mai vàng 57 tuổi ở Đồng Nai

Nườm nượp du khách đến 'check-in' tại cây mai vàng 57 tuổi ở Đồng Nai
TPO - Đến hẹn, những ngày đầu xuân mới, rất đông khách gần xa lại đến ngắm, chụp ảnh cùng cây mai vàng tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai).

Mùng 2 Tết, cây mai nở bông vàng rực với tán cây rộng hơn 5m2, rất đông khách du xuân đổ về ngắm cây mai và chụp những bức ảnh đẹp.

Nườm nượp du khách đến 'check-in' tại cây mai vàng 57 tuổi ở Đồng Nai ảnh 1

Anh Nguyễn Hoàng Anh, nhà ở huyện Cẩm Mỹ  nói: “Đây là năm thứ 3 tôi đưa gia đình đến chụp ảnh với cây mai này. Năm nào cây cũng ra bông đều, đúng ngày tết và đẹp”.

Nườm nượp du khách đến 'check-in' tại cây mai vàng 57 tuổi ở Đồng Nai ảnh 2

Đã 4 năm nay kể từ ngày được báo đưa tin, cây mai ở thị trấn Gia Ray này đã trở thành điểm đến không thể thiếu của khách du xuân.

Nườm nượp du khách đến 'check-in' tại cây mai vàng 57 tuổi ở Đồng Nai ảnh 3

Ông Trần Công Thạnh chủ nhân cây mai cho biết: “Trước Tết gần nửa tháng tôi sử dụng đến 7 công lao động để hái lá cho cây mai. Đến ngày 30 và mùng 1 Tết thì mai nở đúng hẹn”. Ông Thạnh cho hay ngày mùng 2 Tết lượng khách bắt đầu đến đông hơn.

Nườm nượp du khách đến 'check-in' tại cây mai vàng 57 tuổi ở Đồng Nai ảnh 4

Năm nay cây mai đã tròn 57 tuổi, ông Thạnh là người thứ 3 làm chủ cây mai này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Metro số 1 sắp 'trả' mặt bằng khu đất vàng trung tâm TPHCM

Metro số 1 sắp 'trả' mặt bằng khu đất vàng trung tâm TPHCM

TPO - Chủ tịch UBND TPHCM đã thống nhất đề xuất của Ban quản lý đường sắt đô thị sớm tái lập mặt đường, tháo dỡ hàng rào chắn trả lại mặt bằng trước ngày 30/4 tới đây. Như vậy khu vực trung tâm TPHCM sầm uất với các hoạt động kinh doanh, buôn bán và dịch vụ thương mại bậc nhất của thành phố sắp được 'hồi sinh' sau 7 năm.