Nước uống Collagen Edally được cam kết an toàn cho người tiêu dùng

Ngày 18/05/2018, nước uống Collagen Edally đã nhận chứng nhận từ hàng loạt cơ quan chức năng có thẩm quyền: Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế, Tổng cục Đo lường Chất lượng… về sản phẩm nước uống Collagen Edally hoàn toàn an toàn, hiệu quả với người tiêu dùng

Đại diện Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế đã cấp phép chứng nhận nước uống Collagen Edally của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình (địa chỉ kinh doanh tại số 131 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Nước uống Collagen Edally được cam kết an toàn cho người tiêu dùng ảnh 1

Nước uống Collagen Edally được Bộ Y Tế: Cục An toàn Thực phẩm đã cấp phép chứng nhận

Theo quảng cáo và hiệu quả rõ ràng từ người sử dụng, sản phẩm nước uống Collagen Edally đã thu hút được hơn 1000 đại lý trên toàn quốc và hàng triệu phụ nữ, người nổi tiếng đang tin dùng.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên như chiết xuất collagen cá biển sâu, vitamin C, chiết xuất tổ yến, táo chanh cô đặc… nước uống Collagen Edally có các công dụng tuyệt vời như giảm nếp nhăn, tàn nhang, chống lão hoá, giúp da căng mịn, thúc đẩy tái tạo tế bào da và làm da trắng mịn.

Các thành phần này đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng xét nghiệm và đưa ra giấy công bố. Theo đó, 100% các thành phần của nước uống Collagen Edally đều xác thực như vỏ hộp công bố và hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng.

Nước uống Collagen Edally được cam kết an toàn cho người tiêu dùng ảnh 2 Giấy công bố xét nghiệm từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Hiện tại, giá cho mỗi hộp nước uống Collagen Edally là 815.000 VNĐ/hộp 10 gói. Người dùng sẽ sử dụng sản phẩm theo liệu trình 3 hộp/tháng để có được hiệu quả chân thực nhất cho làn da.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình (hiện tại chuyển địa chỉ tới tầng 12, tòa nhà ViWaSeen, Số 48, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm về sản phẩm.

Nước uống Collagen Edally được cam kết an toàn cho người tiêu dùng ảnh 3 Tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu Hàn Quốc KFDA đã cấp chứng nhận về chất lượng sản phẩm
Nước uống Collagen Edally được cam kết an toàn cho người tiêu dùng ảnh 4 Giấy chứng nhận từ Đại sứ quán Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hàn Quốc

Hiện tại, thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ gây ảnh hưởng đến niềm tin, thậm chí là trực tiếp đến sức khoẻ của người tiêu dùng. 

Việc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoà Bình công bố các giấy tờ chứng nhận sự an toàn, hiệu quả từ sản phẩm như một cú vượt trước để khẳng định chất lượng và mong muốn định hướng và đưa ra những chỉ điểm trong cách chọn thực phẩm chức năng an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt.

Tất cả những sản phẩm không có giấy phép, giấy chứng nhận từ các cơ quan chức năng có uy tín đều mang theo những dấu hiệu rủi ro về chất lượng, thành phần… người tiêu dùng cần thông thái khi mua sản phẩm, đặc biệt là các thực phẩm chức năng và mĩ phẩm sử dụng trực tiếp vào cơ thể.

Thực trạng thị trường xuất hiện nhiều loại mặt hàng kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người tiêu dùng làm cả xã hội phẫn nộ trước nhiều hành vi bán hàng vì lợi nhuận mà bất chấp.

Vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức ngăn chặn, gỡ bỏ các nội dung quảng cáo, thông tin sai quy định trong kinh doanh hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng là dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng.

Song song với đó, Cục An toàn Thực phẩm cũng kiểm nghiệm gắt gao chất lượng các loại mặt hàng. Việc nước uống Collagen Edally của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoà Bình đã được Cục An toàn Thực phẩm cấp phép chứng nhận, điều này đã giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt có những cái nhìn đúng đắn hơn trong việc chọn lựa những thực phẩm thức năng chất lượng.

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà ViWaSeeen, Số 48, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Số điện thoại 0969 690 625 hoặc inbox qua fanpage Edally - Beauty & Health

MỚI - NÓNG