'Nữ tướng' của ĐT Thái Lan lo các cầu thủ chủ quan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Madam Pang", trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, vừa bày tỏ thông điệp cảnh báo các cầu thủ trước quyết tâm của ĐT Việt Nam.
'Nữ tướng' của ĐT Thái Lan lo các cầu thủ chủ quan ảnh 1

Bà trưởng đoàn "Madam Pang" của ĐT Thái Lan

Với việc dẫn 2-0 sau lượt đi, đội tuyển Thái Lan dĩ nhiên nắm rất nhiều cơ hội giành vé vào chung kết. Trong lịch sử, họ cũng chưa bao giờ mất lợi thế sau khi thắng ở trận bán kết lượt đi. Mọi thứ đang ủng hộ người Thái trên hành trình lần thứ sáu vô địch khu vực.

Nhưng bà trưởng đoàn "Madam Pang" vẫn rất dè dặt trước trận bán kết lượt về. Ở buổi tập cuối trước giờ ra sân, bà đã xuất hiện trước giới truyền thông và gửi đến các cầu thủ thông điệp dặn dò. Bà muốn ở trận bán kết lượt về vào tối nay, các cầu thủ phải giữ được đôi chân trên mặt đất và cái đầu lạnh trước khát khao của đội tuyển Việt Nam.

Bà nói: “Chúng tôi sẽ không được bất cẩn, các cầu thủ vẫn phải chơi hết sức mình. Đúng là ở trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã làm tốt hơn đối thủ, nhưng đó vẫn được coi là một trận đấu khó nhọc. Nó khiến 2-3 cầu thủ đội chúng tôi phải chờ kiểm tra lại thể lực.

'Nữ tướng' của ĐT Thái Lan lo các cầu thủ chủ quan ảnh 2

Ai cũng biết đội tuyển Việt Nam sẽ phải quyết đấu để giành chiến thắng và lọt vào trận chung kết. Nhưng đội của chúng tôi cũng đặt mục tiêu giành chiến thắng. Trận đấu này cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ phải nỗ lực hết sức, thậm chí phải thi đấu dưới áp lực vô cùng lớn. Nhưng ai cũng quyết tâm. Tất cả xuất phát từ một mục tiêu chung, đó là vươn lên trở thành nhà vua mới của khu vực”.

Vị "nữ tướng" này cũng kêu gọi sự ủng hộ từ NHM nước nhà cho trận đấu mà bà coi là cực kỳ khó khăn này: “Cuối cùng, Pang xin sự ủng hộ từ cầu thủ thứ 12. Chúng tôi cần tinh thần và sự cổ vũ của các cổ động viên.

Từ những người đến sân tới những người ở Thái Lan. Tất cả sẽ tạo được dấu ấn trong lòng những người làm bóng đá, ban huấn luyện, bao gồm cả Pang".

MỚI - NÓNG