Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung đầy nắng gió, từ bé Nguyệt Hằng đã yêu thích những làn dân ca ngọt ngào, mê đắm lòng người. Với Hằng khi được cất lên giọng ca, hoà mình với điệu ví giặm là lúc cô cảm thấy tâm hồn bình yên lạ kỳ.
Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 1

Cô gái này chính là Đinh Thị Nguyệt Hằng, sinh viên năm nhất trường Đại học Vinh. Hằng được mọi người nhận xét năng nổ trong các hoạt động chung, cô hoà đồng, thân thiện và luôn giữ nụ cười trên môi rạng ngời.

Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 2

Nguyệt Hằng cũng là thành viên sôi nổi của câu lạc bộ dân ca ví giặm, chia sẻ về lý do tham gia câu lạc bộ, Nguyệt Hằng bộc bạch: “Mình mê dân ca ví giặm, mình muốn được thể hiện bản thân nhiều hơn và đặc biệt là được rèn giũa để có thể hát hay thể loại âm nhạc ưa thích. Ở đây mình được sống hết mình với âm nhạc, đơn giản như thế thôi”.

Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 3

Nguyệt Hằng cũng có niềm đam mê đặc biệt với công việc trang điểm, bởi vì “làm đẹp sẽ khiến chúng ta tự tin hơn rất nhiều”. Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường cô gái sinh năm 1999 tham gia múa, hát cho một số chương trình, Hằng xem đây là một nơi để cô có thể tự tin giao tiếp với mọi người.

Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 4

Bộ ảnh “nhìn là thấy mùa hè” của Nguyệt Hằng nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người. Không quá cầu kỳ, những khoảnh khắc nhẹ nhàng của nữ sinh xứ Nghệ vẫn có sức hấp dẫn với người xem.

Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 5

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh xinh đẹp của nữ sinh xứ Nghệ.

Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 6
 
Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 7
 
Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 8
 
Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 9
 
Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 10
 
Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 11
 
Nữ sinh xứ Nghệ xinh đẹp, hát hay, mê dân ca ví giặm ảnh 12
 
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
Đã mắt xem ngư dân Quảng Ngãi vây lưới đánh bắt cá ngừ trên biển
TPO - Khi phát hiện đàn cá nổi lên kiếm ăn, ngay lập tức ngư dân liền cho rồ ga, chồm lên như những chiến mã lướt trên sóng nước vẽ thành vòng tròn trên biển. Các ngư dân vội buông lưới vây quanh đàn cá. Những con cá khi được kéo lên còn tươi rói giãy đành đạch trông rất đã mắt, ai xem xong cũng muốn theo ngư dân đi biển một lần.