Nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự vẫn

Đến chiều nay, rất đông người dân và gia đình nạn nhân vẫn tập trung trên cầu để đợi chờ kết quả tìm kiến nữ sinh nhảy cầu - Ảnh: Hoàng Long
Đến chiều nay, rất đông người dân và gia đình nạn nhân vẫn tập trung trên cầu để đợi chờ kết quả tìm kiến nữ sinh nhảy cầu - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Chiều 14/6, lãnh đạo xã Minh Hòa (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) cho biết, thời điểm hiện tại, 1 ngày sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nữ sinh lớp 9 đã nhảy cầu Tịnh Xuyên tự vẫn.

Vụ nhảy cầu tự vẫn xảy ra lúc hơn 16 giờ chiều qua (13/6) tại cầu Tịnh Xuyên (thuộc địa bàn xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình)

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, người dân lưu thông qua cầu Tịnh Xuyên thấy một nữ sinh đi xe đạp lên đoạn gần giữa cầu. Nữ sinh bỏ lại xe đạp, trèo qua thành cầu gieo mình xuống sông. Sự việc xảy quá bất ngờ khiến những trên cầu không kịp can ngăn.

Sự việc sau đó được báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Công an huyện Hưng Hà và chính quyền địa phương triển khai việc tìm kiếm, đồng thời xác minh danh tính nạn nhân.

Nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự vẫn ảnh 1 Nữ sinh lớp 9 để lại xe đạp rồi nhảy cầu Tinh Xuyên tự vẫn - Ảnh: Hoàng Long

Đến tối qua, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị. H. N (15 tuổi, đang học lớp 9, trường THCS Trần Đức Thông, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình). Cháu H. N là con của vợ chồng ông bà Nguyễn Hồng L, Phạm Thị B (trú tại thôn Thanh Lãng, xã Minh Hòa, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Được biết trước khi xảy ra vụ việc, nữ sinh N. đi chơi 1 ngày mà không xin phép gia đình nên bị bố mẹ la mắng.

Nữ sinh lớp 9 nhảy cầu tự vẫn ảnh 2 Gia cảnh của nữ sinh nhảy cầu tự vẫn rất khó khăn - Ảnh: Hoàng Long

Đại diện chính quyền địa phương cũng cho biết, N. là con gái đầu trong gia đình có 2 chị em, dưới N có một em trai. Hoàn cảnh gia đình nữ sinh rất khó khăn. Bố N ốm đau bệnh tật liên miên, mẹ không biết chữ sống cùng bà nội già yếu. Sau khi biết cháu H. N nhảy cầu gieo mình xuống sông tự vẫn, rất nhiều người dân ở thôn Thanh Lãng và khu vực lân cận đã bảo nhau góp tiền ủng hộ gia đình nạn nhân.

Hiện lực lượng chức năng và gia đình đã thuê đội thợ lặn tiếp tục mở rộng phạm vi tìm kiếm tung tích nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.