'Nữ quái' đội lốt nhân viên massage trộm hơn 100 triệu của khách

Tiệm massage nơi vụ trộm tiền của khách. Ảnh: VH.
Tiệm massage nơi vụ trộm tiền của khách. Ảnh: VH.
Sau khoảng 20 phút được nữ nhân viên đấm bóp, anh B. đứng dậy lấy quần mặc để ra về thì tá hỏa phát hiện cọc tiền để trong túi quần "không cánh mà bay".

Ngày 17/5, Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết, đang làm rõ hành vi trộm tiền của ba nữ nhân viên và một nam thanh niên tại tiệm massage.

Theo đó, Công an Thăng Bình nhận được đơn trình báo của anh H.T.B (trú huyện Thăng Bình) về việc anh bị trộm cắp tài sản vào ngày 11-5.

Cụ thể, khoảng 11 giờ cùng ngày, anh B. đến tiệm massage tại tổ 14 (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) để cắt tóc, cạo mặt. Khi vào bên trong, anh B. được chủ quán giới thiệu hai nữ nhân viên phục vụ.

Sau khi vào phòng massage, theo yêu cầu của nhân viên, anh B. trả tiền trước với giá 100.000 đồng. Trước khi nằm lên giường cho nhân viên phục vụ, anh B. treo chiếc quần của mình lên một chiếc móc cạnh đó. 

Sau khoảng 20 phút được đấm bóp, anh B. đứng dậy lấy quần mặc để ra về thì tá hỏa phát hiện cọc tiền 32 triệu đồng để trong túi quần đã bị mất.

Cho rằng các nhân viên trong quán đã lấy tiền của mình, anh B. gặng hỏi, sau đó là van nài nhưng không có ai thừa nhận. Các nữ nhân viên massage cho rằng, mình bị vu khống và hai bên xảy ra cự cãi. Vài phút sau, có một nam thanh niên từ bên ngoài chạy xe máy vào hăm dọa và đuổi anh B. đi. Anh B. đuối lý chạy về trình báo công an.

Công an huyện Thăng Bình nhanh chóng vào cuộc xác minh, điều tra.

Ngày 14/5, các nữ nhân viên massage gồm: Ph.Th.Th.; Tr.T.Th và Ng.Th.L. cùng trú huyện Nông Sơn (Quảng Nam) được yêu cầu đến làm việc. Sau đó, các nữ nhân viên massage này đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai, các nữ nhân viên này mở tiệm massage với mục đích lừa trộm tài sản của các nam khách hàng để chia tiền trộm được. Trong quá trình massage, các nữ nhân viên phối hợp để lấy trộm tài sản.

Còn bạn trai của L. ngồi chờ ở quán nước đối diện để vào hỗ trợ, hăm doạ, đánh đuổi khi cần thiết.

Các nữ massage này khai nhận, trước khi móc túi anh B. thì đã trộm trót lọt hai lần với số tiền hơn 100 triệu đồng của khách.

Sau khi lấy trộm tiền của anh B., các nữ nhân viên massage này rút về nhà trọ tại xã Hương An (huyện Quế Sơn) ẩn náu. Công an huyện Thăng Bình đã tổ chức khám xét, thu giữ tang vật gồm một thẻ ATM của L. với số dư hơn 100 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Pháp luật TPHCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm