Nữ phó phòng trần tình quan hệ với Chủ tịch tỉnh

Nữ phó phòng trần tình quan hệ với Chủ tịch tỉnh
“Lúc anh Ba Khiêu làm Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Trà Vinh thì tôi là “lính” của Ban Quản lý các khu công nghiệp nên thân biết là chuyện bình thường…”, bà Trần Hồng Ly nói.

Nữ phó phòng trần tình quan hệ với Chủ tịch tỉnh

> Chủ tịch tỉnh ‘rất thân’ với nữ phó phòng ‘quậy’
> Nữ phó phòng phủ nhận 'đập phá xe Chủ tịch tỉnh'
 

“Lúc anh Ba Khiêu làm Trưởng ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Trà Vinh thì tôi là “lính” của Ban Quản lý các khu công nghiệp nên thân biết là chuyện bình thường…”, bà Trần Hồng Ly nói.

Thông tin từ tờ báo Người lao động đăng tải: bà Trần Hồng Ly - Phó Phòng Quản lý doanh nghiệp - lao động, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Trà Vinh vào trụ sở UBND tỉnh Trà Vinh đập phá xe của Chủ tịch tỉnh; khi lực lượng làm nhiệm vụ đến can ngăn không cho đập phá ô tô bà Ly đã dùng gạch đánh làm một chiến sĩ bị thương; lên lầu 1 dùng gạch đập vào cửa phòng làm việc của Chủ tịch tỉnh... đã thực sự thu hút chú ý của dư luận.

Bà Trần Hồng Ly (Ảnh: THANH TRÀ)
Bà Trần Hồng Ly (Ảnh: THANH TRÀ).
 

Bên cạnh đó có không ít thông tin từ các tờ báo cho rằng bà Ly dám làm những việc như vậy là do có người "chống lưng" và thậm chí là có quan hệ thân thiết với ông Trần Khiêu – Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh.

Về vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Trần Hồng Ly vào chiều 11/4. Bà Trần Hồng Ly cho hay: “Năm 2006, lập Ban Quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Trà Vinh khi có quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc này. Anh Ba (ông Trần Khiêu – PV) khi đó là Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Trà Vinh kiêm Trưởng ban Quản lý các khu Công nghiệ tỉnh Trà Vinh.

Lúc đó tôi là “lính” của Ban Quản lý các khu công nghiệp nên thân biết là chuyện bình thường. Thứ hai là, thời chiến tranh, anh Ba Khiêu ở gia đình của tôi. Ngày đó, ông bà nội và cha mẹ tôi đều nuôi, chăm cán bộ nên rất thân từ mối quan hệ đó.

Liên quan đến việc này, bà Trần Hồng Ly còn cho biết: “Khi Trung ương thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, đã kiểm điểm việc này trong Ban Thường vụ trước. Văn phòng Trung ương Đảng và Uỷ ban kiểm tra Trung ương cũng yêu cầu anh Ba giải trình khi có dư luận ràng có mối quan hệ thân thiết với tôi. Anh Ba Khiêu cũng trình bày là mối quan hệ từ xưa (hồi còn ở nhà ông bà, bố mẹ bà Ly –PV) nên thân thiết với tôi như anh em ruột thịt trong nhà”.

Ông Trần Khiêu – Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh
Ông Trần Khiêu – Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh.
 

Trước các luồng thông tin về mình, bà Ly cũng bày tỏ bức xúc trước thông tin rằng bà đã bị sảy thai. Bà Ly cho biết bà đi khám thì bác sỹ bảo là thai được 8 tuần tuổi và thai bị yếu chứ đâu có bị sảy. Và rằng người nói thông tin về bà như thế là trù ẻo bà và độc ác.

Liên quan về mối quan hệ giữa hai người, Báo Người Lao Động sáng 12/4 cũng viết về cuộc trao đổi với ông Trần Khiêu - Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh. Tờ báo này đưa tin: “Ông Trần Khiêu cho rằng những gì bà Ly làm là thuộc về hành vi của bản thân bà ấy nhưng mức độ không có gì nghiêm trọng”.

“Còn về dư luận trong quan hệ tình cảm của tôi với Ly, thật sự 2 đứa rất thân, anh em rất là thân, nhìn vô thấy như 2 anh em trong gia đình. Dư luận cho rằng chị Ly lợi dụng chỗ tôi nhưng mà tôi nghĩ rằng chị này từ hồi công tác bên công an đã thể hiện tính rất bộc trực, chứ còn đâu có lợi dụng được gì của tôi. Tình nghĩa là tình nghĩa chứ đâu có lợi dụng gì. Công việc của tôi có cả một tập thể quản lý, lãnh đạo, giám sát, đâu phải muốn làm gì thì làm”, báo Người lao động dẫn lời ông Trần Khiêu.

Theo Trần Trà
Giáo Dục Việt Nam

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.