Nụ hôn oan nghiệt khiến người vợ trẻ mất mạng

 ảnh minh họa
ảnh minh họa
Vùng quê sông nước yên bình miền Tây bỗng nhiên nổi sóng trước tin dữ: “Thằng T. giết vợ”. Không ai ngờ rằng cái chết của cô vợ trẻ bắt nguồn từ một nụ hôn đầy tình cảm của người chồng.

T. là bộ đội, nhập ngũ nhiều năm nay, vừa mới được phục viên về quê. H, vợ T. là một cô gái đẹp người, đẹp nết. Vừa lấy chồng được vài ngày thì chồng lên đường làm nhiệm vụ, một mình cô ở nhà vừa làm việc ruộng vườn, vừa chăm sóc cha mẹ chồng, không hề có lời ra tiếng vào bàn tán gì. Ai cũng khen cô ngoan ngoãn, chăm chỉ, hiếu thuận.

Ngày T. phục viên, khoác ba lô đi trên con đường làng yên tĩnh, vắng vẻ, trong lòng không khỏi bồi hồi xúc động. Đến cầu ao đầu nhà, thấy bóng dáng người vợ trẻ đang nghiêng mình rửa rau, anh xúc động lao đến.

Bỗng có nhiều tiếng thét vang lên: “Thằng T. giết vợ”, “Con H. bị chồng đẩy đập đầu vào cầu ao chết rồi”. Khi mọi người trong nhà lao ra thì chỉ thấy anh T. đứng thẫn thờ, chị H. nằm bất động dưới đất, trên đầu loang lổ máu.

BS pháp y Trần Minh Thông, Trưởng khoa Giải phẫu bệnh Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, khi nhận được yêu cầu hỗ trợ điều tra từ phía công an về vụ chết người này, ông đã xuống hiện trường xem xét cẩn thận, chi tiết từng vết xước trên người nạn nhân.

BS Thông cho biết, cô H. đúng là chết vì chấn thương sọ não, đầu bị đập mạnh vào cầu ao bằng đá gây tổn thương não. Tuy nhiên, nhìn hiện trường cũng như các vết trầy xước trên cơ thể nạn nhân thì không giống như một vụ giết người.

Nếu anh T. cố tình đẩy vợ thì hiện trường sẽ có những dấu vết của sự giằng co, xô đẩy, vết va đập sẽ chủ yếu ở phía sau đầu, gáy và lưng. Nhưng trên cơ thể chị H. lại có vết trầy xước rất dài phía bả vai kéo xuống tay, đồng thời chỗ cầu ao có vết trượt.

Hỏi kỹ ra mới biết, khi anh T. nhìn thấy vợ đã không kiềm chế được xúc động lao đến ôm và hôn vợ. Chị H. đứng tựa vào thành cầu ao bằng đá, trong lúc nghẹn ngào đã trượt chân trên nền cầu ướt và nhiều rêu, đầu đập mạnh vào gờ đá của thành cầu nên dẫn đến tử vong.

Post by Báo Tiền Phong.

Theo Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm