Nữ giáo viên lừa đảo gần 51 tỷ lĩnh án chung thân

Bị cáo Hiền ra tòa lĩnh án .Ảnh: Duy Chiến
Bị cáo Hiền ra tòa lĩnh án .Ảnh: Duy Chiến
TPO - Sau một ngày làm việc, Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn vừa tuyên mức án tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thị Hiền (SN 1981, trú khu Phai Luông, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn) về tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án đã thu hút sự chú ý, theo dõi của dư luận và nhân dân địa phương bởi người lừa đảo là giáo viên tại Lạng Sơn với những chiêu lừa tinh vi, chỉ một thời gian ngắn đã lừa được số tiền hàng chục tỷ đồng.

Theo cáo trạng, thời gian từ tháng 4/2016 đến tháng 12/2017, Nguyễn Thị Hiền với danh nghĩa kinh doanh cho thuê trang phục biểu diễn và cafe “Điểm hẹn” ở trung tâm TP Lạng Sơn để vay mượn, trả lãi suất cao của 4 người ở thành phố Lạng Sơn với số tiền gần 51 tỷ đồng; sau đó đối tượng này bỏ trốn khỏi địa phương.

Nữ giáo viên lừa đảo gần 51 tỷ lĩnh án chung thân ảnh 1 Tòa tuyên án mức án chung thân đối với kẻ lừa đảo .Ảnh: Duy Chiến

Bị cáo Hiền khai nhận, ngoài 4 người trên còn lừa đảo chiếm đoạt hàng chục tỷ của nhiều người khác trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Với phương thức vay người sau, trả cho người trước dẫn đến số nợ rất lớn nên không có khả năng hoàn trả cho các bị hại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm