Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink

TPO - Ploy Ploypailin nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng vì đôi mắt to tròn, nụ cười tươi và gương mặt búp bê xinh xắn mang nhiều nét giống hệt nữ ca sĩ thần tượng Lisa nhóm nhạc nữ BlackPink.
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 1

Nếu quan tâm đến các nhóm nhạc đình đám với giới trẻ hiện nay, không ai không biết đến cô nàng sinh năm 1997 Lisa.

Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 2

Là em út nhóm nhạc Hắc Hường nhưng Lisa sở hữu lượng fan "khủng" nhờ khả năng vũ đạo đỉnh cao, tài bắn rap cực chất cũng như sắc vóc không thua kém các người mẫu chuyên nghiệp.
Giọng ca người Thái Lan có nhan sắc ấn tượng và đặc biệt là vòng eo nhỏ đến khó tin.

Pigkaploy tên thật là Ploy Ploypailin, là travel blogger được cộng đồng mạng chú ý vì sở hữu vẻ đẹp giống hệt nữ ca sĩ thần tượng Lisa nhóm BlackPink.

Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 3 Cũng là người Thái Lan như Lisa, Pigkaploy còn có gương mặt giống hệt em út nhóm BlackPink, đặc biệt ở đôi mắt to tròn và kiểu tóc mái bằng.
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 4  Ở nhiều góc nhìn, cư dân mạng thậm chí còn không phân biệt được đó là Lisa hay blogger đồng hương.
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 5 Pigkaploy hiện cũng là người mẫu và là gương mặt quảng cáo đình đám.
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 6 Cô bạn sinh năm 1998 cũng là em út trong số 3 chị em gái và chị cả Pim Pimprapa là người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Thái Lan.
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 7 Pigkaploy gây ấn tượng với đôi mắt to tròn giàu cảm xúc, gương mặt bầu bĩnh xinh như búp bê.
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 8
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 9
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 10 Cô bạn 9x có gu ăn mặc đời thường cực chất
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 11
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 12 Phong cách thời trang giản dị và bắt trend
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 13 Hiện tại Pigkaploy là blogger đình đám chuyên về du lịch, cô bạn đã từng ghé thăm nhiều đất nước như  Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pháp, Anh... Đến đâu, cô cũng tích cực tìm hiểu văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương.
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 14
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 15 Cô nàng "ghi điểm" nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 16
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 17 Blogger 9x thích tự chụp ảnh trong mỗi chuyến đi
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 18 Cô bạn ăn mặc giản dị thoải mái, để mặt mộc mỗi khi "dịch chuyển".
Nữ blogger xinh đẹp giống hệt ca sĩ Lisa nhóm BlackPink ảnh 19 Pigkaploy có nhiều bức ảnh "cười thả ga" rất tự nhiên mộc mạc.
MỚI - NÓNG