Có 14 kết quả :

NSƯT Trung Anh: Đóng Về nhà đi con xong sẽ không bao giờ đánh con nữa

NSƯT Trung Anh: Đóng Về nhà đi con xong sẽ không bao giờ đánh con nữa

TPO - Lần đầu tiên NSƯT Trung Anh có vai lạ và khác chất trong Người phán xử. Tưởng chừng anh sẽ dần rời xa hình tượng người đàn ông khắc khổ trên truyền hình, ai dè anh lại tái “khổ” với vai ông Sơn trong Về nhà đi con. Nhưng thật bất ngờ vai diễn lại đưa Trung Anh nhanh chóng trở thành ông bố quốc dân được yêu mến nhất màn ảnh nhỏ hiện nay.
NSƯT Trung Anh vào vai ông bố gà trống nuôi ba cô con gái trong "Về nhà đi con"

NSƯT Trung Anh: Chưa phim nào khóc như 'Về nhà đi con'

TPO - Sau vai “khác chất” Lương Bổng trong “Người phán xử”, NSƯT Trung Anh trở lai màn ảnh nhỏ trong phim dài 68 tập “Về nhà đi con”, lên sóng VTV1 từ 8/4. Anh nói vui “quay trở lại dạng vai đau khổ”, chia sẻ với Tiền Phong xung quanh bộ phim sắp lên sóng.
Diễn viên Trung Anh trong phim “Những đứa con của làng”

NSƯT Trung Anh: Thành danh vì... khắc khổ

TP - Nhắc đến NSƯT Trung Anh, nhiều người nhớ ngay đến những vai diễn mang tâm trạng khắc khổ, có số phận. Và dấu ấn lớn đối với tạng nhân vật này đã đưa anh tới giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19 diễn ra mới đây.
NSƯT Trung Anh vào vai nhà văn gàn và nhiều toan tính Ảnh: Thanh Tú

Chán “làm người tốt”

TP - Mấy chục phim, các vai diễn đóng đinh với kiểu người tốt, khắc khổ nên NSƯT Trung Anh khá phấn khích nhận vai nhà văn Xuân Ngô trong Những công dân tập thể, phát trên VTV3.