NSƯT Trung Anh: Việt Nam quá hay, chơi trên cơ Jordan

NSƯT Trung Anh nói rằng đội Việt Nam đá trên cơ Jordan
NSƯT Trung Anh nói rằng đội Việt Nam đá trên cơ Jordan
TPO - Đang quay phim điện ảnh ở Hòa Bình, NSƯT Trung Anh theo dõi trận đấu từ quán cơm và chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam ở Asian cup 2019.

“Trận này Việt Nam đá hay quá, còn trên cơ cả Jordan”, NSƯT Trung Anh nói. Anh kể một số nghệ sỹ trong đoàn làm phim đang quay trên Hòa Bình ngồi xem cùng chủ quán cơm.

“Chúng tôi đi quay về muộn, lại về đúng lúc Việt Nam bị dẫn trước. Mấy người trong đoàn muốn phát điên. Tuy nhiên khi xem tiếp, tôi thấy đội Việt Nam đá không vấn đề gì cả. Càng xem sang hiệp hai càng thấy Việt Nam đá hay”, Trung Anh nói.

Không có cảm giác hồi hộp, đau tim như một số người, NSƯT Trung Anh nhận định mặc dù thể lực của Jordan tốt nhưng có vẻ cũng nhát và e ngại nên không dám ào ào dâng lên. “Họ đá cũng chủng chẳng lắm, có khi cũng mong đá luân lưu ấy chứ. Không may cho họ đụng phải Việt Nam- đấu súng chưa thua trận nào”, Trung Anh cười.

Hai hiệp phụ trôi qua trong tình trạng cả hai bên đều thận trọng và câu giờ, NSƯT Trung Anh bảo ngay lúc ấy nghĩ đến khả năng sẽ đá luân lưu nên có niềm tin. “Hôm nay kể ra thể lực của đội mình cũng ghê đấy chứ, cứ như được uống nhân sâm Hàn Quốc nhiều rồi”, anh nói vui.

Theo NSƯT Trung Anh, Quang Hải trong trận này dù không nổi bật lên hẳn nhưng cả dàn đá đều và chắc. “Nhìn cầu thủ Việt Nam cực kỳ tự tin, chứ không phá bóng vớ vẩn như trước. Họ đập - nhả khoan thai tự tin, không cần hùng hục. Ở trận này Đặng Văn Lâm bắt cũng tốt, nhất là đẩy quả penalty quyết định”, anh nói.

Trong trận tứ kết Asian Cup sắp tới khả năng Việt Nam gặp Nhật Bản dù biết khó khăn, nhưng NSƯT Trung Anh không mất niềm tin: “Vào đến đây là hay rồi. Mọi người thường nói đùa chết hụt thì sống dai. Biết đâu Việt Nam làm nên chuyện tiếp theo trong trận tứ kết”.

MỚI - NÓNG