Việt Nam vs Jordan:

Đặng Văn Lâm toả sáng, diễn viên múa Linh Nga chia sẻ bất ngờ

TPO - Ngay sau khi Việt Nam giành chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Jordan mà trong đó có sự góp công của thủ thành Đặng Văn Lâm, diễn viên múa Linh Nga đã không giấu được sự xúc động.
Đặng Văn Lâm toả sáng, diễn viên múa Linh Nga chia sẻ bất ngờ ảnh 1 Trên trang cá nhân, diễn viên múa Linh Nga chia sẻ ảnh ngày nhỏ của Đặng Văn Lâm kèm một số ảnh chụp màn hình khoảnh khắc ăn mừng xúc động của đội tuyển Việt Nam. Cô xúc động viết: “Lâm Ta của cả nhà. Cảm ơn trời phật”.
Đặng Văn Lâm toả sáng, diễn viên múa Linh Nga chia sẻ bất ngờ ảnh 2 Nhiều người dành lời khen ngợi cho thủ môn Đặng Văn Lâm và đội tuyển Việt Nam.
Đặng Văn Lâm toả sáng, diễn viên múa Linh Nga chia sẻ bất ngờ ảnh 3  Ca sĩ Khắc Việt.
Đặng Văn Lâm toả sáng, diễn viên múa Linh Nga chia sẻ bất ngờ ảnh 4 Diễn viên Phương Oanh hồi hộp theo dõi trận đấu.
Đặng Văn Lâm toả sáng, diễn viên múa Linh Nga chia sẻ bất ngờ ảnh 5 Dù đang gấp rút chuẩn bị cho chương trình Táo quân 2019 nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn không bỏ lỡ trận đấu gay cấn giữa tuyển Việt Nam và Jordan.
MỚI - NÓNG
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
Những người 'kẹt' lại Thủ đô trong đại dịch COVID-19
TPO - Sau khi Hà Nội áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, công trường xây dựng buộc phải tạm dừng thi công, giao thông qua các cửa ngõ được kiểm soát chặt chẽ, về quê không được, ở lại thì không có việc làm, một nhóm 22 công nhân vô tình "mắc kẹt” trong phòng trọ rộng chưa tới 20m2 ở phường Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội).

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

NSƯT Kim Oanh: Tôi thích biệt danh 'Bà trùm vai ác'

TPO - Có một thời Kim Oanh phủ sóng màn ảnh. Xuất hiện nhiều song nữ diễn viên không làm người xem “ngấy”. Bởi vai diễn nào của Kim Oanh cũng đủ độ “mặn”, cực ấn tượng. Đến mức cô Ló của “Ma làng” thuở nào được người hâm mộ đặt cho biệt danh “bà trùm vai ác”…