NSND Trung Anh chia sẻ gặp HLV Park Hang Seo 'trong hoàn cảnh trớ trêu'

TPO - Bài chia sẻ dí dỏm của NSND Trung Anh về HLV Park Hang Seo thu hút lượt tương tác “khủng”.

Bức hình thú vị trên trang cá nhân của NSND Trung Anh bất ngờ được nhiều cư dân mạng quan tâm. Nam nghệ sĩ hài hước chia sẻ: "Lương Bổng rất ngưỡng mộ ngài Park, hy vọng có một ngày được gặp ngài và xin chụp chung với ngài một kiểu ảnh, nhưng không nghĩ lại “gặp” ngài trong hoàn cảnh trớ trêu thế này. Không thể nói được gì".

NSND Trung Anh chia sẻ gặp HLV Park Hang Seo 'trong hoàn cảnh trớ trêu' ảnh 1

Bức hình là ảnh chụp một người vẽ tranh chân dung treo lên xe những bức vẽ quảng cáo. Người ta dễ dàng nhận ra hình của HLV Park Hang Seo và NSND Trung Anh với tạo hình nhân vật Lương Bổng phim Người phán xử.

Bài chia sẻ dí dỏm của NSND Trung Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ với hơn 10 nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Nhiều bình luận khán giả hào hứng để lại: “Hay mà chú ơi. Nghệ thuật là cả tâm huyết của họ thả hồn vào đó. Chắc anh họa sĩ này cũng là fan cứng của chú í mà”, “Thôi thì được gặp trong hoàn cảnh nào mình cũng nên quý chú ạ”, “Hôm nào hết dịch có lẽ Ngài Lương Bổng và Ngài Park nên uống cafe cùng nhau một bữa, phỏng ạ”,…

NSND Trung Anh chia sẻ gặp HLV Park Hang Seo 'trong hoàn cảnh trớ trêu' ảnh 2NSND Trung Anh chia sẻ gặp HLV Park Hang Seo 'trong hoàn cảnh trớ trêu' ảnh 3

NSND Trung Anh sinh năm 1961 ở Hà Tĩnh. Ông bén duyên với sân khấu năm 1978, thuộc lứa diễn viên sân khấu đầu tiên của Nhà hát Kịch Việt Nam. Ông nổi tiếng với nhiều vai diễn lam lũ trong những bộ phim truyền hình đình đám như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Những đứa con của làng,…

Những năm gần đây, nam nghệ sĩ gây ấn tượng với vai Lương Bổng trong phim Người phán xử hay vai ông Sơn phim Về nhà đi con. Hiện, NSND Trung Anh góp mặt trong bộ phim Thương ngày nắng về. Ông nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân hồi tháng 8/2019.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Để dịch sốt xuất huyết bùng phát là có lỗi lớn với dân'
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Để dịch sốt xuất huyết bùng phát là có lỗi lớn với dân'
TPO - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc về tình hình dịch sốt xuất huyết (SXH) tại TPHCM ngày 30/6. Ông cho rằng, khác với dịch COVID-19 mới xuất hiện, cả thế giới còn bỡ ngỡ, SXH là dịch bệnh truyền thống mọi người đã biết nhưng nếu không phòng, chống hiệu quả mà để dịch bùng phát sẽ có lỗi lớn với dân.