NSND Minh Hằng về nhà sau 1 năm chồng qua đời, nhắc kỷ niệm gây xúc động

0:00 / 0:00
0:00
Trong căn nhà từng chung sống hạnh phúc với chồng, ở đâu cũng là kỷ niệm khó quên với NSND Minh Hằng.
NSND Minh Hằng về nhà sau 1 năm chồng qua đời, nhắc kỷ niệm gây xúc động ảnh 1

NSND Minh Hằng vừa chia sẻ hình ảnh về thăm căn nhà cũ và bày tỏ: "Em ghé về căn nhà cũ của hai vợ chồng mình. Có điều bếp núc em vẫn bừa bộn như hồi còn có anh bên cạnh...

Hồi đó anh góp ý nhiều lần em không sửa được. Cuối cùng anh nhượng bộ em và nói "anh yêu sự bừa bộn của em... ". Tết đến nơi rồi. Em vẫn bừa phải không anh?".

NSND Minh Hằng về nhà sau 1 năm chồng qua đời, nhắc kỷ niệm gây xúc động ảnh 2

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và bạn bè gửi lời động viên tinh thần nữ diễn viên "Người Hà Nội".

NSND Minh Hằng sinh năm 1961 là diễn viên gạo cội của sân khấu và điện ảnh Việt Nam. Trong sự nghiệp, tên tuổi cô của gắn liền với vai "Táo bà" của chương trình "Gặp nhau cuối năm" và các vai diễn trong phim: Người Hà Nội, Trở về giữa yêu thương….

Thành công trong sự nghiệp, song NSND Minh Hằng lại khá lận đận tình duyên. Năm 21 tuổi, cô từng kết hôn với một người đàn ông gốc Hà Nội nhưng cả hai đã đường ai nấy đi vì không hợp nhau.

Trải qua nhiều năm tháng sống độc thân, NSND Minh Hằng mới bén duyên với Tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ. Khi về chung một nhà, cả hai có cuộc sống viên mãn dù không có con chung.

Tháng 3/2021, chồng của NSND Minh Hằng qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng. Sự ra đi của ông Nguyễn Huy Tuệ khiến cho nữ diễn viên 6x vô cùng buồn bã, đau đớn.

Đến tháng 4 cùng năm, NSND Minh Hằng lại phải tiễn biệt bố ruột mất do tuổi cao sức yếu. Sau loạt biến cố không ai mong muốn, nữ diễn viên sống kín tiếng một thời gian. Nhận được sự động viên của người nhà và đồng nghiệp, hiện tại NSND Minh Hằng đã trở lại với công việc.

NSND Minh Hằng về nhà sau 1 năm chồng qua đời, nhắc kỷ niệm gây xúc động ảnh 3

Link gốc: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/di-san-my-thuat-san-khau/nsnd-minh-hang-tro-ve-nha-sau-gan-1-nam-chong-qua-doi-nhac-lai-ky-niem-gay-xuc-dong-811214.html?

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

Lan Phương tiết lộ về cảnh quay khó nhất 'Thương ngày nắng về'

TPO - Những diễn biến mới nhất của Thương ngày nắng về xoay quanh bi kịch của nhân vật Vân Khánh do Lan Phương đảm nhận. Diễn xuất ấn tượng, chân thực của nữ diễn viên khiến cho người xem càng thêm đồng cảm với Vân Khánh. Chia sẻ với Tiền Phong, diễn viên Lan Phương cho biết trước khi bấm máy, cô không nghĩ Vân Khánh sẽ khổ tới mức này.