NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19'

NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19'
TPO - NSND Bạch Tuyết vừa tái xuất trên online với Tân cổ giao duyên “Ông bà anh thời Covid-19” đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ với khán thính giả trong mùa dịch bệnh Covid-19. 
NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19' ảnh 1 NSND Bạch Tuyết 

Bạch Tuyết đưa vào ca khúc với những lời ca đầy chất Teen như …Cô ..cô ..cô Vi. Ông bà anh yêu nhau thời … Covid – Nine-teen - Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh- Cả hai đều đeo chiếc khẩu trang xanh”... “Ôi ! Cô Vi ơi, ngày xưa sợ lắm con ơi ! Phụ huynh nhiều nhà hết hơi...Nghĩ Tết hơn hai tháng trời- Và thời đó thì ở mãi trong nhà rồi- Trẻ con còn chẳng dám đi chơi- Chỉ mong đi học cho nhanh thôi- Biết bao nhiêu là doanh nghiệp bốc hơi- Mọi người có cùng với niềm lo chung....

NSND Bạch Tuyết tâm sự: "Đây là món quà dành tặng quý khán giả gần xa trong thời gian dịch bệnh do virus Covid-19 đang bùng phát. Qua bài a này, tôi mong mọi người luôn tuân thủ những lời khuyên của Bộ Y tế để bảo vệ sức khoẻ của mình và sức khỏe cộng đồng. Và tôi cũng xin cảm ơn ca nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu với ca khúc Ông bà anh đã giúp tôi có thêm nguồn cảm hứng để sáng tác bài ca cổ Ông bà anh thời Covid– 19". 

NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19' ảnh 2 NSND Bạch Tuyết từng gây bất ngờ với "Em gái mưa" 

Bạch Tuyết là một trong những nghệ sỹ cải lương gạo cội đã lớn tuổi nhưng luôn đi tiên phong trong sáng tác những bài tân cổ giao duyên từ các ca khúc nhạc trẻ đang thịnh hành. Các ca khúc HIT ăn khách của những ca sĩ trẻ như: Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), Em gái mưa (Hương Tràm) Đừng hỏi em (Mỹ Tâm).... đã từng được NSND Bạch Tuyết viết lời ca cổ và tự thể hiện. 

NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19' ảnh 3

Nghe Tân cổ giao duyên Ông bà anh thời Covid-19

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên Thu Quỳnh trải lòng về nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân"

Thu Quỳnh: Mong kết 'Hương vị tình thân' vừa lòng khán giả, vừa lòng tôi nữa

TPO - “Hương vị tình thân” sẽ khép lại sau hai tập phim nữa. Kết thúc sớm ngọt ngào đến với Nam, đông đảo khán giả cũng sốt ruột về số phận của Khánh Thy - nhân vật phải nhận sự phản ứng của khán giả không sót một tập phim nào như lời Thu Quỳnh. Diễn viên Thu Quỳnh trò chuyện với PV Tiền Phong khi “Hương vị tình thân” sắp cán đích.
Nhà thơ Giáng Vân tại triển lãm

Giáng Vân vẽ

TP - Nhà thơ Giáng Vân đang có cuộc triển lãm hội họa cá nhân tại Hà Nội thu hút khá đông người thưởng ngoạn. Cuộc triển lãm riêng thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm qua kể từ khi chị chính thức cầm cọ. Giáng Vân vẽ, khác gì một Giáng Vân viết với những vần thơ giàu nữ tính bậc nhất văn chương Việt?
Ba nữ trưởng bản của người Mã Liềng trong ngày mừng sản xuất thành công măng sấy khô bằng công nghệ mới

Gặp 3 nữ 'thủ lĩnh' người Mã Liềng

TP - Ở Quảng Bình, cùng với tộc người Rục, A Rem…, người Mã Liềng ở xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa từng một thời đứng bên bờ vực diệt vong. Nhưng tộc người Mã Liềng đã có những bước tiến vượt bậc từ khi dân bản chọn một phụ nữ làm trưởng bản.