NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19'

NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19'
TPO - NSND Bạch Tuyết vừa tái xuất trên online với Tân cổ giao duyên “Ông bà anh thời Covid-19” đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ với khán thính giả trong mùa dịch bệnh Covid-19. 
NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19' ảnh 1

NSND Bạch Tuyết 

Bạch Tuyết đưa vào ca khúc với những lời ca đầy chất Teen như …Cô ..cô ..cô Vi. Ông bà anh yêu nhau thời … Covid – Nine-teen - Ông thường đưa bà anh đi dạo quanh- Cả hai đều đeo chiếc khẩu trang xanh”... “Ôi ! Cô Vi ơi, ngày xưa sợ lắm con ơi ! Phụ huynh nhiều nhà hết hơi...Nghĩ Tết hơn hai tháng trời- Và thời đó thì ở mãi trong nhà rồi- Trẻ con còn chẳng dám đi chơi- Chỉ mong đi học cho nhanh thôi- Biết bao nhiêu là doanh nghiệp bốc hơi- Mọi người có cùng với niềm lo chung....

NSND Bạch Tuyết tâm sự: "Đây là món quà dành tặng quý khán giả gần xa trong thời gian dịch bệnh do virus Covid-19 đang bùng phát. Qua bài a này, tôi mong mọi người luôn tuân thủ những lời khuyên của Bộ Y tế để bảo vệ sức khoẻ của mình và sức khỏe cộng đồng. Và tôi cũng xin cảm ơn ca nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu với ca khúc Ông bà anh đã giúp tôi có thêm nguồn cảm hứng để sáng tác bài ca cổ Ông bà anh thời Covid– 19". 

NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19' ảnh 2 NSND Bạch Tuyết từng gây bất ngờ với "Em gái mưa" 
Bạch Tuyết là một trong những nghệ sỹ cải lương gạo cội đã lớn tuổi nhưng luôn đi tiên phong trong sáng tác những bài tân cổ giao duyên từ các ca khúc nhạc trẻ đang thịnh hành. Các ca khúc HIT ăn khách của những ca sĩ trẻ như: Lạc trôi (Sơn Tùng M-TP), Em gái mưa (Hương Tràm) Đừng hỏi em (Mỹ Tâm).... đã từng được NSND Bạch Tuyết viết lời ca cổ và tự thể hiện. 
NSND Bạch Tuyết tái xuất với bản 'Ông bà anh thời Covid- 19' ảnh 3

Nghe Tân cổ giao duyên Ông bà anh thời Covid-19

MỚI - NÓNG