Nông dân Trung Quốc bị bỏ tù vì làm giả người ngoài hành tinh

Ông Li chỉ nơi tìm thấy người ngoài hành tinh
Ông Li chỉ nơi tìm thấy người ngoài hành tinh
TPO-Telegraph hôm 12/6 đưa tin, sau khi ông Li, một nông dân Trung Quốc đăng tải những hình ảnh về người ngoài hành tinh lên mạng, cảnh sát đã bắt giam ông 5 ngày vì tội “bịa đặt” làm “xáo trộn trật tự công cộng”.

Ông Li đã thừa nhận rằng mình đã tạo ra mô hình người ngoài hành tinh bằng keo và nhựa tổng hợp để đánh lừa đồng nghiệp của mình rằng sinh vật vũ trụ có tồn tại.

Ban đầu, người nông dân đăng tải hình ảnh về người ngoài hành tinh giấu trong tủ lạnh nhà mình kèm theo câu chuyện anh bắt được sinh vật này khi đang đặt bẫy thỏ.

Ông Li tự tạo ra người ngoài hành tinh bằng keo vừa nhựa
Ông Li tự tạo ra người ngoài hành tinh bằng keo vừa nhựa.

“Tôi đặt bẫy thỏ bằng điện ở sông Hoàng Hà khi tôi nhìn thấy một luồng ánh sáng. Trước xe đạp của tôi, một vật thể không xác định (UFO) bay qua. Từng người một, 5 người ngoài hành tinh rơi xuống, nhưng một trong số họ vấp vào bẫy thỏ của tôi và bị điện giật. Những người khác đã lên UFO rồi bay đi”.

Nông dân Trung Quốc bị bỏ tù vì làm giả người ngoài hành tinh ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi bài viết này được lan truyền, các nhà chức trách Trung Quốc đã nhanh chóng hạn chế ảnh hưởng của tin này.

Không chỉ xóa bỏ bài viết trên các trang mạng xã hội, cảnh sát nhanh chóng bắt giữ ông.

“Sau khi cảnh sát thẩm vấn, tôi đã thú nhận mình là người phát cuồng UFO và người ngoài hành tinh là đồ giả. Tôi chỉ muốn người khác tin rằng người ngoài hành tinh tồn tại”, ông nói.

Phan Yến
Theo Telegraph

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
Đất phân lô, tách thửa tại nhiều quận ở Hà Nội phải tối thiểu 40m2
TPO - Điều kiện tách thửa đối với thửa đất ở, thửa đất có đất ở và đất nông nghiệp trong cùng thửa đất trên địa bàn TP Hà Nội phải có diện tích không nhỏ hơn 40m2 đối với khu vực các phường thuộc thị xã Sơn Tây và 8 quận: Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Tây Hồ.
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
Sau vụ xe 'điên' tông cây xăng trên đường Láng: CSGT xuyên đêm xử lý vi phạm nồng độ cồn
TPO - Sau 2 ngày xảy ra vụ ô tô Honda City đâm vào cây xăng trên đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) làm nhiều người bị thương, đêm 14/8, tổ công tác Đội CSGT đường bộ số 3, Phòng CSGT Hà Nội lập chốt xử lý lái xe ô tô vi phạm nồng độ cồn trên chính tuyến đường này, phát hiện nhiều trường hợp vi phạm ở mức cao.