Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội

Do có nhiều thành viên thuộc các thế hệ khác nhau nên chủ nhà cần tối thiểu 4 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung rộng rãi.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 1 Các KTS Tạ Tiến Vĩnh, Richard Canu, Trương Tuấn Chung tham gia thiết kế, thi công mẫu nội thất điển hình cho các ngôi nhà ở một dự án tại Hà Nội. Tổng diện tích một nhà là 244 m2.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 2 Ngôi nhà phải là nơi ở phù hợp với gia chủ từ 35 tới 45 tuổi, sống cùng con cái, bố mẹ và có cả em trai chủ nhà đang ở độ tuổi học sinh, sinh viên.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 3 Nội thất của ngôi nhà đảm bảo yếu tố sang trọng, ấm cúng, phù hợp với đa số các gia đình ở Việt Nam.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 4 Tại phòng khách, hai bậc đầu tiên của cầu thang và tủ tường dùng cùng một loại vật liệu gỗ tạo ra sự liên tục và tiết chế bớt các khối kiến trúc.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 5 Không gian liên thông phòng khách - bàn ăn - bếp.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 6 Những yếu tố cá tính, giải pháp quá đặc biệt, vật liệu quá thô mộc không được lựa chọn.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 7 Thay vào đó là các khối (đồ rời) đơn giản về mặt cảm giác, hợp lý về nhu cầu sử dụng.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 8 Tại các phòng ngủ, trần thạch cao được cắt thủng, bố trí đèn chiếu sáng, để cho tủ quần áo chui lên. Các kiến trúc sư muốn tủ đồ là một phần của ngôi nhà nhưng mang công năng chứa quần áo.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 9 Ngoài các không gian sinh hoạt chung, nhiều khu vực có thể tiếp nhận nguồn sáng tự nhiên.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 10 Các căn phòng đều có màu sắc nhã nhặn, hài hòa, trang nhã, dễ lấy cảm tình của đa số khách hàng.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 11 Những màu sắc tươi sáng cũng được bổ sung đem lại sự vui vẻ, nguồn sinh khí cho ngôi nhà.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 12 Các kiến trúc sư lựa chọn gam màu trung tính và điểm xuyết hai màu xanh với sắc độ khác nhau xuyên suốt các tầng tạo nên sự kết nối không gian.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 13 Mặt bằng tầng 1.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 14 Mặt bằng tầng 2.
Nội thất nhà liền kề phong cách Bắc Âu ở Hà Nội ảnh 15 Mặt bằng tầng 3.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

TPO - Nhà đầu tư ‘đua nhau’ bỏ cọc đấu giá đất ở các tỉnh sốt nóng; Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên; 'Nóng' tranh chấp quỹ bảo trì chung cư, Bộ Xây dựng ra văn bản chỉ đạo; Chuyên gia nói gì về kiến trúc 'Xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo?... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua. 
Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...