Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2

Không tốn nhiều chi phí sửa đổi, vợ chồng chị Whitney Walker (Texas, Mỹ) vẫn khiến bạn bè trầm trồ với căn hộ đi thuê của mình.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 1

Phải ở trong căn nhà thuê nhưng Whitney vẫn cố gắng để thể hiện được phong cách của mình trong không gian 68 m2 ở bang Texas (Mỹ).

Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 2 Căn hộ được chủ nhà sắp xếp nội thất trong điều kiện không gian nhỏ và không biết rõ mình sẽ ở lại nơi đây bao lâu.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 3 Những chi tiết nhỏ đã tạo nên phòng khách tinh tế, lãng mạn. Rèm cửa điệu đà do chính Whitney làm. Những chiếc gối tựa khác biệt, thảm họa tiết da thú tạo nên nét sang trọng nhưng vẫn rất thân thiện.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 4 Vừa sở hữu một cửa hàng online vừa làm thiết kế, Whitney có gu thẩm mỹ riêng. Chị thích bố trí các món đồ truyền thống theo cách riêng. Chiếc tủ xưa mang dáng vẻ mới trong phòng khách ngập tràn họa tiết hoa lá và các loại cây xanh, hoa tươi.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 5 Chất liệu ánh kim của các loại tủ kệ tôn lên sự sang trọng. Chủ nhà không tham quá nhiều đồ trang trí nên tạo ra không gian thoáng đãng.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 6 Bạn bè thường thắc mắc về cách chủ nhà có thể phối hợp đồ hài hòa. Chị Whitney giải thích, khi bạn trang trí với tình yêu, sự đam mê thì sẽ luôn tìm ra nét chung giữa các món đồ.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 7 Khác với phòng khách màu sắc, nơi làm việc có tông nâu trầm nhưng từng món đồ vẫn rất điệu đà, độc đáo.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 8 Phòng ngủ nhỏ nhắn với các chi tiết độc đáo như đèn ngủ, bức  tranh treo đầu giường hay chậu hoa lủng lẳng treo trên trần nhà.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 9 Góc ăn uống nhỏ nhưng vẫn tạo ấn tượng mạnh với chiếc bàn lạ mắt. Chụp đèn đơn giản, đậm chất thôn quê hài hòa bất ngờ với bộ bàn ghế kiểu cách.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 10 Phần bếp đơn giản với hệ tủ kệ trắng giúp không gian sạch sẽ và rộng.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 11 Để khu vực này bớt nhàm chán, chủ nhà bố trí một bức trang trí hoa lá dễ thương.
Không gian hoa lá trong căn hộ 68 m2 ảnh 12 Phòng vệ sinh đơn giản, không đầu tư nhiều chi phí sửa sang.
Theo Theo VnExpress, Apartment Therapy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vốn từ trái phiếu và tín dụng bị 'siết', chủ đầu tư BĐS 'bẻ lái' huy động dòng tiền

Vốn từ trái phiếu và tín dụng bị 'siết', chủ đầu tư BĐS 'bẻ lái' huy động dòng tiền

TPO - Giữa bối cảnh dòng vốn từ trái phiếu và tín dụng bị "siết", các chủ đầu tư bất động sản (BĐS) thận trọng hơn trong việc mở rộng quỹ, cân nhắc phương án cắt giảm ngân sách và hướng đến việc hợp tác phát triển dự án với các đối tác có nguồn tiền dồi dào, hay các nhà phát triển nước ngoài để cải thiện nguồn vốn.