Nổ xe bồn, hai người thương vong

Nổ xe bồn, hai người thương vong
TP - Khoảng 0 giờ ngày 1-7, một vụ nổ lớn xảy ra tại Cty CP đường Quảng Ngãi, làm 2 người chết và bị thương. Hai xe bồn 57K- 8595 và 57K-2253 của Cty Kim Hà Việt (quận 5, TP HCM) đến tiếp nhận mật mía đường và sang bớt mật qua xe của nhau.

Trong khi sang mật, anh Nguyễn Tấn Cường (20 tuổi, quê Tây Ninh, nhân viên nhận hàng) cùng phụ xe tên Phương leo lên bồn chứa kiểm tra, bất ngờ xe bồn 57K-2253 phát nổ. Vụ nổ làm anh Cường văng ra xa khoảng 20 m và chết tại chỗ, anh Phương bị thương nặng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.