‘No Time to Die’ ra mắt không như kỳ vọng dù dẫn đầu doanh thu phòng vé

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “No Time To Die” ra mắt vào cuối tuần qua với doanh thu phòng vé trong nước đạt 56 triệu USD, thấp hơn kỳ vọng.

Phần phim thứ 25 của loạt phim James Bond, “No Time To Die”, đã chính thức ra rạp hôm 8/10. Doanh thu phòng vé ở Anh vào cuối tuần qua đạt 56 triệu USD, thấp hơn so với kỳ vọng (60 – 70 triệu USD), nâng tổng doanh thu phòng vé toàn cầu lên 313,3 triệu USD.

Với kinh phí bỏ ra là 250 – 301 triệu USD, con số trên chưa đủ bù lỗ. Tuy nhiên, đây không phải vấn đề đáng lo vì phim vừa công chiếu, đồng thời chưa ra mắt tại hai thị trường lớn là Trung Quốc và Bắc Mỹ.

‘No Time to Die’ ra mắt không như kỳ vọng dù dẫn đầu doanh thu phòng vé ảnh 1

“No Time To Die” ra rạp không như kỳ vọng.

Bộ phim về điệp viên 007 cuối cùng của Daniel Craig có “chứng nhận tươi” (Certified Fresh) khi đạt 84% đánh giá từ các nhà phê bình (trong số 289 bài phê bình) và 88% điểm khán giả trên trang Rotten Tomatoes.

“Venom: Let There Be Carnage” chiếm vị trí thứ 2 doanh thu phòng vé ở Anh với 32 triệu USD. Phim hiện có tổng doanh thu 185,5 triệu USD trên toàn cầu kể từ khi khởi chiếu vào ngày 14/9. Tác phẩm mới của tài tử Tom Hardy có 59% đánh giá của nhà phê bình (trong số 178 đánh giá) và 85% điểm khán giả trên Rotten Tomatoes.

‘No Time to Die’ ra mắt không như kỳ vọng dù dẫn đầu doanh thu phòng vé ảnh 2

Phần 2 của Venom xếp thứ 2 doanh thu phòng vé ở Anh.

“Addams Family 2” (Gia đình Addams 2) xếp vị trí thứ ba tại Anh với 2,7 triệu USD doanh thu phòng vé. Tổng doanh thu toàn cầu là 35,7 triệu USD. Phim không nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình khi chỉ đạt 23% (trong số 82 đánh giá). Trong khi đó, điểm từ khán giả trên Rotten Tomatoes là 69%.

“Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” (Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân) giữ vững vị trí thứ 4 ở Anh với 1,1 triệu USD, còn tổng doanh thu toàn cầu là 401,5 triệu USD kể từ khi công chiếu vào đầu tháng 9.

Vị trí thứ 5 ở Anh thuộc về phim tội phạm “The Many Saints of Newark” với 400.000 USD. Phim thu về 8,3 triệu USD toàn cầu.

‘No Time to Die’ ra mắt không như kỳ vọng dù dẫn đầu doanh thu phòng vé ảnh 3

“Addams Family 2” xếp thứ 3 doanh thu ở Anh.

‘No Time to Die’ ra mắt không như kỳ vọng dù dẫn đầu doanh thu phòng vé ảnh 4

“Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” giữ vững vị trí thứ 4 dù đã hơn một tháng công chiếu.

‘No Time to Die’ ra mắt không như kỳ vọng dù dẫn đầu doanh thu phòng vé ảnh 5

“The Many Saints of Newark” chốt vị trí thứ 5 doanh thu tại Anh.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.