‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

TPO - Chỉ hai ngày trước khi “No Time To Die” ra rạp, tài tử Daniel Craig được vinh dự khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.  
‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 1
Tối thứ Tư (6/10, giờ địa phương), buổi lễ trao ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood cho Daniel Craig được phát trực tiếp trên YouTube. Tại sự kiện, tài tử 53 tuổi mặc bộ vest xám nhạt bảnh bao với giày da bóng lộn mô phỏng nhân vật James Bond nổi tiếng.
‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 2
Tham dự buổi lễ cùng Daniel có Rami Malek, bạn diễn của anh trong "No Time To Die" (đứng hàng sau ở giữa), cùng các nhà sản xuất nhượng quyền James Bond lâu năm Barbara Broccoli (đứng sau bên phải) và Michael G. Wilson (đứng sau bên trái).
‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 3
Daniel chạm vào ngôi sao khắc tên mình trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, đồng thời ôm phiên bản thu nhỏ được đóng khung. Chàng "điệp viên 007" được vinh danh chỉ hai ngày trước khi bộ phim cuối cùng của anh đảm nhận vai James Bond "No Time To Die" chính thức ra rạp.
‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 4
Nhà biên kịch kiêm sản xuất phim 79 tuổi Wilson ca ngợi Daniel ngoài tài năng không thể phủ nhận còn có nhân cách tốt vượt cả tiêu chuẩn để có được sự tôn vinh này. "Ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood là sự công nhận xứng đáng cho quá trình diễn xuất tuyệt vời của anh trong vai James Bond", ông nói kèm theo lời cảm ơn Daniel vì đã là "một cộng sự và một người bạn tuyệt vời".
‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 5
Nam diễn viên gốc Ai Cập Rami Malek cho biết, rất tự hào vì được chứng kiến giây phút Daniel nhận ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. "Thật là một đặc ân khi được làm việc với anh ấy, được xem anh ấy, và đặc biệt khi vào vai đối đầu với nhân vật James Bond mang tính biểu tượng nhất của anh ấy trong bộ phim cuối cùng của anh ấy với tư cách điệp viên 007", tài tử từng đoạt giải Oscar chia sẻ.
‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 6
Ngôi sao "Mr. Robot" nhận là người hâm mộ của Daniel, khen ngợi đàn anh về sự chuyên nghiệp và cống hiến hết mình vì vai diễn, cũng như sự đồng cảm, có trách nhiệm đối với những người xung quanh.
‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 7

Hai nam diễn viên hạng A Hollywood trao nhau cái ôm thân tình.

‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 8

Phát biểu sau khi nhận ngôi sao danh vọng, Daniel tự nhận là "người đàn ông rất hạnh phúc", đồng thời gửi lời cảm ơn Phòng thương mại Hollywood (đơn vị có thẩm quyền vinh danh các ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood), đối tác và ê kíp làm việc chung.

‘Điệp viên 007’ Daniel Craig được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ảnh 9
Daniel đặc biệt cảm ơn Barbara Broccoli và Michael G. Wilson vì đã chọn anh vào vai James Bond. "Nếu không có các vị, tôi sẽ không có mặt ở đây ngày hôm nay", anh nói.
Theo Daily Mail
Tin liên quan