Nổ súng bắt trường gà truyền trực tiếp từ Campuchia để đánh bạc

Nhiều người chơi bị bắt. Ảnh: Công an
Nhiều người chơi bị bắt. Ảnh: Công an
Hàng chục con bạc say sưa ăn thua, cổ vũ đá gà qua màn hình thì cảnh sát nổ nhiều phát súng chỉ thiên, ập vào bắt quả tang.

Ngày 24/9, Công an TP HCM bàn giao hơn 20 người cho Công an huyện Hóc Môn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc.

Chiều hôm qua, nhiều trinh sát Đội 5 (Công an TP HCM) cùng Công an Hóc Môn nổ súng rồi đồng loạt ập vào căn nhà ở xã Trung Chánh, bắt quả tang hàng chục người đánh bạc qua hình thức đá gà.

Nổ súng bắt trường gà truyền trực tiếp từ Campuchia để đánh bạc ảnh 1

Phát hiện cảnh sát, nhiều người vùng chạy ra khoảng sân trống leo tường tẩu thoát nhưng bị chặn lại. Hơn 20 người có liên quan bị đưa về trụ sở.

Hàng chục triệu đồng, nhiều dàn máy vi tính, màn hình, điện thoại, xe máy... phục vụ việc đánh bạc qua mạng bị tạm giữ.

Nổ súng bắt trường gà truyền trực tiếp từ Campuchia để đánh bạc ảnh 2 Những trận đấu được chiếu qua màn hình. Ảnh: Công an.

Kẻ tổ chức được xác định là Nguyễn Bé Bảy (30 tuổi) thuê nhà được gần tháng nay. Bảy thiết kế nhiều màn hình kết nối Internet để chiếu trực tiếp những trận đá gà từ Campuchia, Phillippines...

Người chơi sẽ đặt cược và ăn thua trực tiếp với Bảy. Hàng ngày có hàng chục người kéo đến đây sát phạt với mức độ ăn thua vài chục triệu mỗi trận.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm