Có 68 kết quả :

Hà Nội nở rộ ‘mốt’ cà phê chung cư

Hà Nội nở rộ ‘mốt’ cà phê chung cư

TPO - Trào lưu biến những căn hộ chung cư cũ thành nơi kinh doanh cà phê ngày càng phổ biến tại các thành phố lớn, nhất là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi có nhiều khu chung cư cũ và nhà tập thể lâu năm. Trong khi đó, nếu lựa chọn mô hình kinh doanh hiện đại, vị trí thuận tiện thì chi phí thuê mặt bằng quá cao, phải nhiều sự cạnh tranh nên khó bám trụ được giữa đại dịch COVID–19.
"Cánh đồng hoa hướng dương" khoe sắc ngày xuân.

Cánh đồng hoa hướng dương khoe sắc ngày xuân

TPO - Những ngày này, người dân khắp nơi đổ về “cánh đồng hoa hướng dương” ở thôn Háo Lễ (xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) để thỏa sức chiêm ngưỡng và check – in sau khi những hình ảnh đẹp về khu vườn được chia sẻ trên mạng xã hội.
Không khí Tết đến sớm trên vườn đào Nhật Tân

Không khí Tết đến sớm trên vườn đào Nhật Tân

Đào Tết Nhật Tân đã nở khá nhiều, sớm hơn hẳn mọi năm do thời tiết nắng ấm. Những luống đào điểm hoa đỏ thắm mang lại cảm giác Tết đã đến rất gần, trong khi những người trồng đào tích cực khoanh vỏ, hãm nụ, mong sao thời tiết thuận hòa để hơn một tháng nữa có thể thu hoạch lại công sức cả năm vất vả chăm đào.
Tam giác mạch níu chân du khách đến Hà Giang.

Tam giác mạch nở rộ trên cao nguyên đá

TPO - Tháng 10, tam giác mạch bắt đầu nở rộ phủ kín những thửa ruộng hai bên đường. Cùng với cảnh núi non hùng vĩ, những con đường hiểm trở thì tam giác mạch đã thành cảm hứng thu hút nhiều du khách đến với vùng cao Hà Giang.
Vào thời điểm này, các cây phượng vĩ ở Hà Nội đang độ nở hoa sung mãn nhất, tập trung nhiều trên đường Thanh Niên, hồ Trúc Bạch, hồ Tây, đường Láng...

Hà Nội đỏ rực mùa hoa phượng

Hoa phượng bắt đầu nở rộ, màu hoa đỏ báo hiệu một mùa hè nắng nóng gay gắt đang về. Những cây phượng vĩ trên đường phố ra hoa đỏ rực kết hợp cùng màu tím của cây bằng lăng tạo nên sắc màu rực rỡ cho mùa hè của Hà Nội.
Hoa cười, người khóc

Hoa cười, người khóc

TP - Thời tiết thay đổi thất thường khiến hàng ngàn gốc hoa cây kiểng ở các tỉnh Tây Nguyên đua nhau bung nở trước Tết. Chủ vườn và những người chăm sóc cây thuê phải làm đủ mọi cách, thậm chí đưa cây vào phòng lạnh để hãm...
Dù chăm sóc mai theo công nghệ trồng hoa Sa Đéc, cũng tỉa lá muộn hơn mọi năm, nhưng hơn nửa số mai của ông Thọ đã nở bung. Ảnh: Thanh Trần

Khóc ròng vì mai, ly nở sớm

TPO - Còn hơn tuần nữa mới đến Tết nguyên đán, nhưng nhiều vườn hoa mai, hoa ly ở Đà Nẵng đã bung nở, thậm chí rụng hết khiến các chủ vườn ngậm ngùi bán tháo với giá rẻ bèo.