Nổ lớn tại quán bia Hải Xồm

Nổ lớn tại quán bia Hải Xồm
TPO – Khoảng 04h sáng nay, một vụ nổ lớn xảy ra tại quán bia hơi Hải Xồm (Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội), thổi bay toàn bộ nội thất bên trong nhà hàng. Rất may, theo thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người.
Hiện trường vụ nổ quán bia Hải Xồm. Ảnh: K.T
Hiện trường vụ nổ quán bia Hải Xồm. Ảnh: K.T.

Vẫn còn “run” sau vụ nổ làm rung chuyển cả khu nhà, chị Nguyễn Kim Đức (số nhà 38, ngõ 6, Vĩnh Phúc) cho biết: Mặc dù nhà nằm đối diện và cách quán bia chừng 40m nhưng vẫn bị ảnh hưởng không nhỏ.

Khi nghe thấy tiếng nổ lớn lúc tảng sáng, chị giật mình thức giấc thì phát hiện toàn bộ cửa kính của nhà đã bị vỡ, chạy ra ngoài đường kiểm tra thì thấy toàn bộ đồ đạc, cửa tôn, bàn kim loại… của quán bia Hải Xồm (khu tập thể nhà G, đường Vĩnh Phúc) tan hoang. Sau đó, công an phường Vĩnh Phúc có mặt để niêm phong hiện trường.

Cửa tôn nhà hàng bị thổi cong do sức ép từ vụ nổ. Ảnh: K.T
Hai tấm tôn của nhà hàng bị thổi cong do sức ép từ vụ nổ. Ảnh: K.T.

Tại hiện trường, cánh cửa kéo bằng kim loại của quán bia bị sức ép của tiếng nổ hất tung bay một quãng vài chục mét. Mái che kim loại bị uốn cong méo mó. Nhiều bàn ghế kim loại trong nhà bị đẩy văng ra ngoài sân…

Nổ lớn tại quán bia Hải Xồm ảnh 3

Rất may, do sự việc xảy ra vào sáng sớm nên không có người qua lại. Vì vậy không có thương vong nào về người. Tuy nhiên, theo thông tin ban đầu, một bảo vệ của nhà hàng đã bị vụ nổ hất xa đến khoảng 6m và bị xây xát nhiều nơi trên cơ thể.

Nổ lớn tại quán bia Hải Xồm ảnh 4
Nổ lớn tại quán bia Hải Xồm ảnh 5

Được biết, quán bia Hải Xồm bắt đầu kinh doanh từ tháng 4-2008. Quán bia mở tại mặt bằng tầng 1 có diện tích khoảng 100m2, cùng với toàn bộ khoảng không bên ngoài có diện tích tương tự.

Nổ lớn tại quán bia Hải Xồm ảnh 6
Nổ lớn tại quán bia Hải Xồm ảnh 7

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn chưa đưa ra kết luận về nguyên nhân vụ nổ. Theo nhận định của người dân sống gần quán bia Hải Xồm, có thể đây là vụ nổ bình ga.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm