Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương

Vụ nổ xảy ra ở ga tàu điện ngầm Place d'Italie ở Paris, Pháp
Vụ nổ xảy ra ở ga tàu điện ngầm Place d'Italie ở Paris, Pháp
TPO - Một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại ga tàu điện ngầm Place d’Italie ở thủ đô Paris, Pháp khiến 8 người bị thương, RT đưa tin hôm 8/2.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 1 Cảnh sát cho biết, vụ nổ gây nên hỏa hoạn trong nhà ga, nguyên nhân là do sự cố kỹ thuật.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 2 Nhà báo Remy Buisine của Brut cho biết, 8 người bị thương trong vụ nổ, chủ yếu do ngạt khói.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 3 Ngay lập tức, cảnh sát và xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, sơ tán toàn bộ hành khách.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 4  Cảnh sát Paris khẳng định đây không phải tấn công khủng bố.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 5 RATP, cơ quan điều hành nhà ga xác nhận các chuyến tàu đi từ Bastille tới Place d’Italie đã bị gián đoạn do “sự cố kỹ thuật ở đường số 6” khiến một phần của nhà ga buộc phải đóng cửa tạm thời.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 6 Lối vào nhà ga điện ngầm bị phong tỏa
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Omicron có thể đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đại dịch COVID-19

Omicron có thể đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn đại dịch COVID-19

TPO - “Vẫn còn quá sớm để dự đoán liệu sự lây lan nhanh chóng của Omicron có thúc đẩy virus corona từ giai đoạn đại dịch sang giai đoạn lưu hành dễ quản lý hơn hay không, nhưng tôi hy vọng rằng đó là dấu hiệu của sự kết thúc", tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về dịch tễ của Mỹ cho biết ngày 17/1.