Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương

Vụ nổ xảy ra ở ga tàu điện ngầm Place d'Italie ở Paris, Pháp
Vụ nổ xảy ra ở ga tàu điện ngầm Place d'Italie ở Paris, Pháp
TPO - Một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại ga tàu điện ngầm Place d’Italie ở thủ đô Paris, Pháp khiến 8 người bị thương, RT đưa tin hôm 8/2.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 1 Cảnh sát cho biết, vụ nổ gây nên hỏa hoạn trong nhà ga, nguyên nhân là do sự cố kỹ thuật.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 2 Nhà báo Remy Buisine của Brut cho biết, 8 người bị thương trong vụ nổ, chủ yếu do ngạt khói.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 3 Ngay lập tức, cảnh sát và xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, sơ tán toàn bộ hành khách.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 4  Cảnh sát Paris khẳng định đây không phải tấn công khủng bố.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 5 RATP, cơ quan điều hành nhà ga xác nhận các chuyến tàu đi từ Bastille tới Place d’Italie đã bị gián đoạn do “sự cố kỹ thuật ở đường số 6” khiến một phần của nhà ga buộc phải đóng cửa tạm thời.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 6 Lối vào nhà ga điện ngầm bị phong tỏa
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm