Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương

Vụ nổ xảy ra ở ga tàu điện ngầm Place d'Italie ở Paris, Pháp
Vụ nổ xảy ra ở ga tàu điện ngầm Place d'Italie ở Paris, Pháp
TPO - Một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại ga tàu điện ngầm Place d’Italie ở thủ đô Paris, Pháp khiến 8 người bị thương, RT đưa tin hôm 8/2.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 1 Cảnh sát cho biết, vụ nổ gây nên hỏa hoạn trong nhà ga, nguyên nhân là do sự cố kỹ thuật.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 2 Nhà báo Remy Buisine của Brut cho biết, 8 người bị thương trong vụ nổ, chủ yếu do ngạt khói.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 3 Ngay lập tức, cảnh sát và xe cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, sơ tán toàn bộ hành khách.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 4  Cảnh sát Paris khẳng định đây không phải tấn công khủng bố.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 5 RATP, cơ quan điều hành nhà ga xác nhận các chuyến tàu đi từ Bastille tới Place d’Italie đã bị gián đoạn do “sự cố kỹ thuật ở đường số 6” khiến một phần của nhà ga buộc phải đóng cửa tạm thời.
Nổ ga tàu điện ngầm ở Pháp, 8 người bị thương ảnh 6 Lối vào nhà ga điện ngầm bị phong tỏa
Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Tàu khu trục tên lửa USS Chafee của Mỹ. (Ảnh: US Navy)

Mỹ bác thông tin bị tàu chiến Nga xua đuổi

TPO - Ngày 15/10, Nga nói rằng tàu chiến của họ đã xua đuổi một tàu khu trục Mỹ khi tàu này đang cố xâm phạm vùng biển của Nga trong khi hải quân Nga và Trung Quốc đang tập trận chung trên biển Nhật Bản. Washington bác bỏ thông tin này.
Một bản tin truyền hình nói về vụ phóng tên lửa vũ trụ KSLV-1 của Hàn Quốc vào tháng 1/2013. Ảnh: Reuters

Hàn Quốc vào cuộc đua vũ trụ

TP - Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch thử tên lửa đưa vệ tinh và các công nghệ khác vào vũ trụ, một bước tiến quan trọng nhằm đẩy mạnh chương trình nghiên cứu không gian và triển khai những mục tiêu tham vọng về phát triển mạng 6G, vệ tinh do thám và thậm chí cả tàu thăm dò Mặt trăng.