Nô đùa cùng bạn trong lớp, bé gái 10 tuổi bị kéo đâm sâu vào đầu

TPO - Ngày 29/9, thông tin từ bác sĩ Thái Văn Bình - Trưởng Khoa Chấn thương chỉnh hình Bỏng (Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An) cho biết, đơn vị đã phẫu thuật lấy chiếc kéo cắm sâu vào thái dương trái của một bé gái 10 tuổi.

Trước đó, khoảng 19h (ngày 27/9), bé K.L. (10 tuổi, trú tại xã Châu Hạnh, huyện Quỳ Châu) đến bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Phía bên thái dương trái có một chiếc kéo găm chặt sâu 3cm.

Bác sỹ Bình cho biết thêm, kết quả chụp CT sọ não xác định được vị trí, đường đi và các tổn thương do dị vật này gây ra. Bệnh nhân nhi bị thủng xương sọ, rách màng cứng và chảy máu nhu mô não. Ngay lập tức, các bác sỹ đã phẫu thuật lấy dị vật ra ngoài.

Nô đùa cùng bạn trong lớp, bé gái 10 tuổi bị kéo đâm sâu vào đầu ảnh 1 Các bác sỹ phẫu thuật lấy kéo từ đầu bé gái.

Phía gia đình bệnh nhân nhi thông tin, vết thương của bé K.L. là bị khi đi học ở trường. Bé L. bị bạn cầm kéo cắt giấy va trúng, không may bị găm vào vùng đầu.

Xác nhận thông tin trên, bà Nguyễn Thị Châu - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Quỳ Châu cho biết, đầu giờ học, hai học sinh chuẩn bị môn học kỹ thuật thủ công (cắt may) có sử dụng kéo nô đùa nhau làm kéo đâm trúng đầu em K.L. Hiện, sức khỏe của bé K.L. đã dần ổn định và đang được chăm sóc theo dõi.

MỚI - NÓNG
'Thế hệ dẫn dắt' kiến tạo chương kế tiếp của tư vấn viên bảo hiểm
'Thế hệ dẫn dắt' kiến tạo chương kế tiếp của tư vấn viên bảo hiểm
“Đi một mình” trong ngành tư vấn bảo hiểm là việc rất khó. Chúng tôi luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng các tư vấn viên mới, giúp họ nâng cao kỹ năng, kiến thức để trở thành cầu nối tin cậy giúp khách hàng hiểu đúng, hiểu đủ về giá trị thực của BHNT” , theo anh Nguyễn Triều Hải Dâng – Giám đốc ban - kênh Kinh doanh PRUVenture.