Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014

Vợ chồng Adam Levine, Nicole Kidman... trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trước đông người.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 1 Adam Levine và Behati Prinsloo hưởng ứng trò "Kiss Cam" khi đi xem bóng rổ ở Trung tâm Staples, Los Angeles, Mỹ hôm 23/11.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 2 Nicole Kidman và Keith Urban vừa che ô vừa hôn nhau trên thảm đỏ buổi công chiếu phim "Paddington" diễn ra tại Nhà hát Leicester Square, London, Anh hôm 23/11.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 3 Big Sean và Ariana Grande quấn quýt bên nhau sau khi cùng tham gia một sự kiện hôm 22/11.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 4 Miley Cyrus công khai hôn tình mới Patrick Schwarzenegger khi cùng đi xem trận đấu bóng bầu dục ở Los Angeles, Mỹ hôm 13/11.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 5 Jay-Z dành cho vợ - nữ ca sĩ Beyonce - một nụ hôn trước sự chứng kiến của con gái Blue Ivy và toàn bộ khán giả lễ trao giải video ca nhạc MTV hồi tháng 8. Nụ hôn xóa bỏ tin đồn trước đó cho rằng họ sắp sửa ly hôn.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 6 Tim McGraw và Faith Hill ôm hôn cuồng nhiệt trên sân khấu sự kiện Country Music Awards Festival ở Nashville, Tennessee, Mỹ hồi tháng 6.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 7 Alessandra Ambrosio và Jamie Mazur hôn nhau trong một kỳ nghỉ, khi cậu con trai tò mò đứng nhìn.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 8 Ben Affleck và Jennifer Garner tình cảm khi xuống phố.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 9 Andrew Garfield và Emma Stone phô diễn tình cảm ngay trên đường.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 10 Mila Kunis và Ashton Kutcher hôn nhau đắm đuối khi cùng đi xem một trận đấu bóng.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 11 Amy Adams và Darren Le Gallo hôn nhau trên thảm đỏ lễ trao giải Critics' Choice.
Những nụ hôn cháy bỏng của sao Hollywood 2014 ảnh 12 Drew Barrymore và Will Kopelman tình cảm trong bữa tiệc tối mừng ra mắt cuốn sách mới của cô ở New York, Mỹ đầu năm nay.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG