Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
TPO - Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI được tổ chức tại Nghệ An đã khép lại nhưng còn đó những hình ảnh đẹp, lắng đọng. Nụ cười thân thiện, cái nắm tay đoàn kết và sẻ chia.
Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 1 Lễ tuyên dương kết thúc, các đại biểu chụp hình lưu niệm với bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương.
Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 2 Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VI hội tụ 401 đại biểu xuất sắc trong và ngoài nước. 401 đại biểu là 401 câu chuyện nhân văn, giàu ý nghĩa, là những thanh niên phấn đấu không ngừng, sống, cống hiến cho gia đình, xã hội.
Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 3 Mỗi người từ một vùng quê khác nhau cùng hội tụ về Nghệ An, nhưng với tinh thần cầu tiến, ham giao lưu học hỏi, qua 2 ngày, 401 thanh niên trở thành những người bạn thân thiết.
Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 4  Đại biểu Nguyễn Ngọc Hà và đại biểu Huỳnh Thúy Vi chụp hình lưu niệm.
Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 5  Câu chuyện vượt lên hoàn cảnh của đại biểu Nguyễn Ngọc Hà đã làm mọi người xúc động và cảm phục. Số phận nghiệt ngã không thể khiến chàng trai 33 tuổi chùn bước. Ở nơi nào, Hà cũng được mọi người chú ý, khi di chuyển từ hội trường chương trình ra ngoài, một đại biểu không ngần ngại cõng Hà lên và bước xuống những bậc thang.
Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 6 Bị tai nạn giao thông, thương tật 98% nhưng Hà đã bỏ qua nghịch cảnh trở thành chủ một doanh nghiệp. Bên cạnh Hà là người vợ đã cùng anh đi qua bao "sóng gió" cuộc đời. Anh Hà chia sẻ: "Danh hiệu này, tôi xin dành tặng vợ, cảm ơn em vì tất cả".
Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 7 Hình ảnh chị Lương Thị Quỳnh Thoa lau những giọt mồ hôi trên trán chồng đã làm những người xung quanh xúc động. 
Những hình ảnh đẹp bên lề Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác ảnh 8 Sau ngày hôm nay, các đại biểu sẽ trở về với cuộc sống đời thường để tiếp tục học, làm việc của mình. Nhưng chắc chắn rằng, đi đến đâu, trên khắp đất nước Việt Nam, những thanh niên ưu tú này cũng sẽ thêm vững tâm bởi những người bạn trẻ có chung nhiệt huyết cống hiến cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Vũ Minh Cường, Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện Krông Búk, trong một chương trình thiện nguyện ở xã vùng sâu

Áo xanh nơi vùng sâu

TP - Ở các buôn làng vùng sâu, vùng xa tỉnh Đắk Lắk, trong câu chuyện của đồng bào luôn có hình ảnh màu áo xanh tình nguyện cùng chia sẻ và tìm ra giải pháp để nâng cao đời sống cho người dân.
Đất sạch hữu cơ NaTa được sản xuất từ bùn thải Ảnh: NVCC

Biến bùn thải thành đất sạch để làm giàu

TP - Nắng chang chang, bùn đất tanh nồng từ các cơ sở chế biến thủy hải sản khiến nhiều người vội quay bước. Nhưng anh Nguyễn Hữu Huy Hào lại biến bùn thải bỏ đi thành đất sạch, vừa giúp ích nông nghiệp vừa bảo vệ môi trường.
Tấn An có chiến thắng tuyệt đối để bước vào cuộc thi quý. Thu Hiền dừng bước chinh phục đỉnh Olympia.

Nam sinh tự nhận 'ngơ' tiếp tục giành vòng nguyệt quế, nữ sinh xinh đẹp dừng bước Olympia

TPO - Trong cuộc thi tháng đầu tiên của quý III Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 diễn ra gay cấn, Nguyễn Tấn An đã xuất sắc dẫn đầu suốt bốn chặng đua và giành vòng nguyệt quế với số điểm 320. Nguyễn Thị Thu Hương đã không ngược dòng thành công và đánh mất cơ hội về nhì ở câu hỏi cuối cùng.