Những công trình độc đáo xếp từ sách

Những công trình độc đáo xếp từ sách
TPO – Ngày 17-9, tại Hà Nội diễn ra lễ khai mạc Triển lãm – Hội chợ Sách quốc tế Việt Nam lần thứ IV năm 2012, với nhiều ấn tượng về hình khối xếp từ sách, hiện vật trưng bày…

> Sách thơ bằng đồng nặng kỷ lục Việt Nam

Triển lãm – Hội chợ Sách quốc tế Việt Nam lần thứ IV năm 2012 khai mạc tưng bừng ngày 17-9, tại Trung tâm Hội trợ - Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội)
Triển lãm – Hội chợ Sách quốc tế Việt Nam lần thứ IV năm 2012 khai mạc tưng bừng ngày 17-9, tại Trung tâm Hội trợ - Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội). Ảnh: X.T
Triển lãm gồm hai khu vực chính. Khu giữa trưng bày hiện vật truyền thống của ngành Xuất bản – In – Phát hành sách Việt Nam
Triển lãm gồm hai khu vực chính. Khu giữa trưng bày hiện vật truyền thống của ngành Xuất bản – In – Phát hành sách Việt Nam.
Máy in Typo phục vụ in tài liệu cách mạng thời kỳ kháng chiến chống Mỹ là một trong những hiện vật được trưng bày tại đây
Máy in Typo phục vụ in tài liệu cách mạng thời kỳ kháng chiến chống Mỹ là một trong những hiện vật được trưng bày tại đây.
Khu vực hội chợ gồm 160 gian hàng của các đơn vị như công ty sách Tiền Phong, NXB Sự thật,...
Khu vực hội chợ gồm 160 gian hàng của các đơn vị như công ty sách Tiền Phong, NXB Sự thật....
Tại các khu trưng bày, sách đều được xếp thành những hình khối khác nhau. (Trong ảnh là một công trình của gian hàng sách của Công ty Cổ phần Tiền Phong)
Tại các khu trưng bày, sách đều được xếp thành những hình khối khác nhau. Trong ảnh là công trình của gian hàng sách của Công ty Cổ phần Tiền Phong.
Những công trình độc đáo xếp từ sách ảnh 6
Những công trình độc đáo xếp từ sách ảnh 7
Những công trình độc đáo xếp từ sách ảnh 8
Nhiều hình tháp được dựng từ sách
Nhiều hình tháp được dựng từ sách.
Triển lãm còn có những hiện vật mang tính kỷ lục như tập thơ bằng đồng của nhà điều khắc Phạm Văn Hạng cùng học trò của mình
Tập sách thơ bằng đồng của nhà điều khắc Phạm Văn Hạng cùng học trò của mình.
Triển lãm - Hội chợ là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngành Xuất bản, In, Phát hành sách Việt Nam (10-10-1952 – 10-10-2012)
Triển lãm - Hội chợ là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngành Xuất bản, In, Phát hành sách Việt Nam (10-10-1952 – 10-10-2012).
Đông đảo bạn trẻ có mặt tại Triển lãm - Hội chợ sách để tìm thêm cho mình những cuốn sách mới
Đây thực sự trở thành ngày hội cho những độc giả say mê sách có thể tìm thêm những đầu sách lý thú.
Trong đó có cả những độc giả lớn tuổi
Độc giả lớn tuổi không thể bỏ qua dịp này.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Giá vàng loạn nhịp, USD đứng im. ảnh minh họa
Giá vàng loạn nhịp, USD đứng im
TPO - Phiên giao dịch ngày 27/7, trái ngược với đà giảm của giá vàng thế giới, giá vàng trong nước vẫn tiếp tục tăng lên. Trong khi đó, giá USD tại các ngân hàng thương mại gần như đứng im.

Có thể bạn quan tâm

Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

TPO - Tôi gặp nhà văn Lê Văn Nghĩa lần đầu vào khoảng năm 1990. Khi đó, tôi cùng đám bạn thường “kiếm cơm” bằng việc tập tành cộng tác với các báo. Tôi thích viết châm biếm nên chọn tờ Tuổi trẻ Cười để gửi gắm niềm hy vọng của mình.
Phía sau nụ cười của anh Hai Cù Nèo

Phía sau nụ cười của anh Hai Cù Nèo

TPO - Lê Văn Nghĩa yêu Sài Gòn như kiểu của những “cao bồi già” yêu phố cổ Hà Nội. Mỗi ngóc ngách của Sài Gòn, mỗi hàng quán xưa cũ đều có thể là một đề tài ông nói mãi không chán, mãi không hết chuyện. 
Nhớ nhà văn Sơn Tùng…

Nhớ nhà văn Sơn Tùng…

TP - Nghe tin nhà văn Sơn Tùng mất, tôi vội gọi điện để chia buồn cùng gia đình ông. Ngồi lặng nhớ lại những lần đến nhà ông, lúc là đến thăm, lúc để lấy tư liệu viết bài…, tôi bất giác nghĩ tới câu nói của Đại tướng Võ Nguyên Giáp khi nhận xét về ông: “Nhà văn Sơn Tùng là người có trí mệnh”.