Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ

TPO - Từ sáng sớm 8/1, nhiều người đẹp là các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ…đã đến trường ĐH Văn Hiến tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ 9 trong không khí chào đón nồng nhiệt từ các bạn trẻ.
Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh bộc bạch: “Đây là lần đầu tiên em tham gia chương trình Chủ nhật đỏ của báo Tiền Phong. Trong khí sôi động nhưng rất trang trọng và đong đầy ý nghĩa này, em xin hiến một phần máu của mình đến những người cần giúp. “Với em, em muốn mình sẽ trở thành một tuyên truyền viên, một tình nguyện viên để được chia sẻ nhiều hơn về hoạt động thiện nguyện này, vận động nhiều các bạn trẻ, các bạn sinh viên cùng tham gia”, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 2
Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 3

Có mặt từ rất sớm tại trường Đại học Văn Hiến TPHCM, top 5 hoa hậu Việt Nam 2016 – người đẹp biển Đào Thị Hà chia sẻ: “Em rất hào hứng được tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ hôm nay, đây là một chương trình rất ý nghĩa vì góp phần đưa những giọt máu cứu người. Em đã từng ba lần tham gia hiến máu và rất nhiều lần tham gia chương trình này. Mới đây em được Hội Tình nguyện vận động hiến máu Hà Nội mời trở thành đại sứ tình nguyện. Mỗi lần tham gia, trong em lại trào dâng những cảm xúc khác nhau. Em mong mình sẽ có nhiều sức khỏe để có thêm nhiều lần hiến máu nữa. Em xin chúc chương trình lần này của báo Tiền Phong được thành công tốt đẹp”.

Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 4

Chia sẻ về cảm xúc lần đầu tiên tham gia Chủ nhật Đỏ, Á hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung bộc bạch: “Em rất tự hào về tinh thần hiến máu cứu người của các bạn trẻ, ở đâu cần hỗ trợ, giúp đỡ là có ngay những người trẻ tình nguyện. Được gặp gỡ các bạn, nhìn thấy nghĩa cử cao đẹp của các bạn hôm nay, em cũng muốn mình được làm một việc thật có ích. Hôm nay, em sẽ hiến máu cùng các bạn. Mặc dù chưa hiến máu lần nào và cũng rất sợ kim tiêm, nhưng chính không khí hôm nay đã làm em không còn sợ nữa”. Thùy Dung cũng cho biết, là đại diện nhan sắc Việt Nam, và còn là sinh viên nên cô sẽ tận dụng những “lợi thế” này để tuyên truyền, vận động nhiều hơn các bạn sinh viên cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 5

Ca sĩ Hoàng Bách với tiết mục văn nghệ sôi động chương trình.

Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 6
Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 7
Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 8

Ca sĩ biểu diễn khuấy động chương trình.

Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 9 Dàn người mẫu, ca sĩ, diễn viên,… nhận thư cám ơn từ Ban tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ.
Những chia sẻ của dàn người đẹp tham dự Chủ Nhật Đỏ ảnh 10 Các bạn trẻ hào hứng với những tiết mục biểu diễn văn nghệ của ca sĩ tham gia chương trình.
MỚI - NÓNG