Hiến máu sớm về làm nhiệm vụ

Chiến sỹ công an tươi cười hiến máu.
Chiến sỹ công an tươi cười hiến máu.
TPO - Trong ngày Chủ Nhật Đỏ tại Cần Thơ diễn ra sáng nay (8/1), hàng chục cán bộ, chiến sỹ công an và phòng cháy chữa cháy thành phố Cần Thơ đã có mặt từ sớm tại Nhà văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều để chia sẻ những giọt máu của mình cho người bệnh để về làm nhiệm vụ cuối năm.

Trung úy Võ Thanh Mộng, Bí thư Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ cho biết, cuối năm công việc cơ quan còn rất nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, hôm nay anh em trong đơn vị nhiệt tình và tranh thủ đến sớm để chia sẻ những giọt máu của mình rồi về đơn vị làm nhiệm vụ.

Hiến máu sớm về làm nhiệm vụ ảnh 1 Trung úy Võ Thanh Mộng, Bí thư Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ đang khám sức khỏe.

Trung úy Trần Thành Tân, Cảnh sát PCCC thành phố Cần Thơ cầm trên tay tờ giấy đăng ký hiến máu với nét mặt vui vẻ. Anh Tân chia sẻ: “Cuối năm nhiều người rất bận rộn nên lượng máu dự trữ khan hiếm nên hôm nay tôi tranh thủ đến hiến để giúp cho người bệnh”. Còn Trung úy Ngô Tấn Thành, Công an quận Cái Răng đã 5 lần hiến máu. Anh cho biết, mỗi lần hiến tâm lý thoải mái vì chương trình này có nghĩa cử cao đẹp giúp cho người bệnh cần máu. Đồng thời, tôi nghĩ rằng giọt máu của mình cho đi sẽ cứu giúp một cuộc đời ở lại nên cảm thấy rất hạnh phúc”.

Hiến máu sớm về làm nhiệm vụ ảnh 2

Các chiến sỹ công an đăng ký máu.

Hiến máu sớm về làm nhiệm vụ ảnh 3

Chiến sỹ công an đọc phiếu đăng ký hiến máu.

Hiến máu sớm về làm nhiệm vụ ảnh 4

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ thăm các chiến sỹ hiến máu.

MỚI - NÓNG
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
Ngâm mình trong bùn lầy giúp người dân
TPO - Hàng trăm tình nguyện viên ra quân hỗ trợ khơi thông dòng chảy thủy lợi tại Bàu Tre (thôn Trước Đông, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng). Đây là một trong những hoạt động trong chiến dịch Tình nguyện hè tại địa bàn trọng điểm huyện Hòa Vang.