Những cách giữ người yêu phản tác dụng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Làm điều gì cũng hỏi ý bạn trai, hơi tí là khóc lóc, giận dỗi, thường xuyên khủng bố gọi bằng cuộc gọi và tin nhắn, trang điểm thái quá... bạn đang đẩy người yêu dần xa.

Bạn đã gặp được chàng hoàng tử của lòng mình? Bạn rất yêu và tìm mọi cách để làm mới mình trong mắt chàng cũng như luôn đặt câu hỏi làm thế nào để chàng luôn yêu mình như lúc ban đầu? Nhiều cô gái cố gắng thể hiện những hành động gây chú ý cho đối phương nhưng thực ra lại đang làm cho người yêu muốn “cao chạy xa bay” khỏi mình. Hãy xem đó là những điều gì nhé:

Không tự lập

Bạn muốn đi đâu, bạn định làm gì đều hỏi ý kiến chàng. Bạn nghĩ những điều đó khiến cho chàng hạnh phúc vì chàng đang là chỗ dựa cho bạn? Liệu bạn có nhầm không? 

Đừng tự biến mình thành cây tầm gửi trong khi bạn hoàn toàn có khả năng tự quyết định mọi thứ. Tham khảo ý kiến của chàng là rất tốt nhưng không phải việc gì cũng cần phải có chàng. Làm như thế bạn sẽ làm cho chàng có cảm giác hình như bạn đang dựa dẫm quá nhiều vào mình,

Khủng bố điện thoại và tin nhắn

Bạn rất nhớ chàng và muốn gửi nỗi nhớ ấy mỗi khi các bạn không gặp được nhau, nhưng đừng gọi cho chàng quá nhiều hay gửi hàng loạt tin nhắn, điều đó sẽ khiến anh ấy chẳng những không muốn gần bạn mà còn muốn quăng điện thoại luôn đó. Ít nhất bạn cũng cần phải để chàng có không gian riêng tư của mình. Bạn không còn có thời gian để cho chàng nhớ mình thì làm sao mà tình cảm này bền vững được?

Làm đẹp thái quá

Làm mình đẹp lên trong mắt bạn trai là điều đáng khuyến khích nhưng nếu vì thế mà bạn luôn chú trọng vào việc làm đẹp với màu tóc quá sáng hoặc đôi môi luôn đỏ rực hay hàng lông mi giả lúc nào cũng nặng trịch trên mắt, như vậy bạn đã làm mất đi vẻ đẹp trong sáng của mình. 

Đừng làm quá lên. Không chỉ là cách trang điểm thôi đâu mà váy áo cũng vậy. Bạn có biết rằng một cô gái khêu gợi sẽ làm cho chàng liếc rất nhanh nhưng một cô gái có vẻ đẹp tự nhiên và kín đáo lại làm cho chàng nhớ rất lâu không?

Ủy mị và khóc lóc

Bây giờ là thời đại nào rồi mà còn những cô công chúa ủy mị nữa nhỉ? Không phải lúc nào bạn cũng nên mang nước mắt ra để đe dọa chàng nữa đâu. Họ rất cần bạn gái mình tự lập và mạnh mẽ lúc cần thiết, vì thế đừng sướt mướt nữa, lau nước mắt và hãy trở lại mình như lúc ban đầu đi. Anh ấy yêu bạn vì bạn là chính mình chứ không phải là ai khác.

Quá nhiều mối quan hệ mập mờ

Vì muốn chàng hiểu bạn có rất nhiều người đang tán tỉnh hoặc vì muốn anh ấy thể hiện sự ghen tuông, mỗi lần giận nhau là bạn sẵn sàng đi chơi với bạn trai khác hoặc có nhiều mối quan hệ không rõ ràng? Hãy dừng lại ngay lập tức những suy nghĩ hoặc hành động này nếu bạn không muốn nửa kia nói lời tạm biệt với mình, bạn nhé!

Quên mất bản thân

Rất nhiều bạn gái sau khi yêu bỗng trở nên đổi khác, bạn nói nhiều hơn hoặc thường xuyên đi chơi với bạn trai quá muộn, thậm chí còn tỏ ra bất cần đời như lôi kéo bạn bè đi uống rượu hay nhịn ăn nếu hai người giận nhau.

 Dừng lại những hành động ngốc nghếch này sớm nhé, bạn cần yêu thương bản thân mình trước thì người khác mới có thể yêu bạn. Đừng nghĩ rằng việc hành hạ mình sẽ làm cho chàng áy náy hoặc thương cảm, họ chỉ tỏ ra thương hại bạn mà thôi.

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG