Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong

TPO - Ngay sau khi hoàn thành cách ly, theo dõi y tế, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có buổi giao lưu với báo Tiền Phong tại Hà Nội. Tại đây, cô nàng đã có những khoảnh khắc dễ thương khó rời mắt.
Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 1

Sau gần 2 tháng lưu lại Thái Lan để hoàn thành sứ mệnh Tân Hoa hậu Hoà bình quốc tế, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã trở về Việt Nam trong vòng tay yêu thương của gia đình và người hâm mộ.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 2

Cô nàng không khỏi xúc động khi được về nhà và trải qua chặng đường vô cùng gian nan vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 3

Thuỳ Tiên trải lòng: “Tiên rất háo hức và vui mừng vì cách trở về của Tiên chông gai hơn bình thường một chút. Do tình hình dịch bệnh nên việc tìm chuyến bay khá khó khăn. Ngay cả khi đã nhận vé máy bay, Tiên cũng không biết mình có thể trở về hay không. Cho đến lúc ngồi trên máy bay để trở về mới có thể chắc chắn: Mình sắp về nhà rồi!”.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 4

Thuỳ Tiên tiết lộ, cô sẽ ở Việt Nam hơn một tháng rồi sau đó tiếp tục trở lại Thái Lan để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 5

Trong thời gian ở Việt Nam, nàng hậu sẽ dành một phần tiền thưởng để thực hiện các dự án nhân ái ở một số tỉnh trong nước.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 6

“Khi Tiên đã đội được chiếc vương miện trên đầu, Tiên nghĩ mình có thể làm nhiều thứ hơn với các chiến dịch thiện nguyện không chỉ ở trong nước mà còn ở các nước khác. Tiên chắc chắn sẽ sử dụng nó để giúp đỡ nhiều mảnh đời hơn nữa”- Thùy Tiên chia sẻ.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 7

“Lần này, Tiên về Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài, hơn một tháng. Thế nên, chắc chắn là Tiên sẽ đón Tết ở nhà rồi. Hết tháng 2/2022, Tiên sẽ quay trở lại Thái Lan và tham gia chuyến đi tới các nước Latinh. Tưởng chừng một tháng rưỡi Tiên ở Việt Nam là khoảng thời gian dài nhưng với lịch trình dày đặc và những dự định Tiên muốn làm ở quê nhà thì có lẽ không đủ. Chính vì vậy, Tiên phải tối ưu hoá quãng thời gian mà mình có để sắp xếp công việc cho hợp lý. Và tới tháng 5/2022, Tiên sẽ tiếp tục trở lại Việt Nam để tham dự Miss World Việt Nam” - Thuỳ Tiên nói.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 8

Chia sẻ về quãng thời gian ở Thái Lan, Thuỳ Tiên kể, ngay sau khi giành vương miện Hoa hậu Hoà bình thế giới, cô đã tham gia một số hoạt động thiện nguyện và tour truyền thông với các đài truyền hình lớn ở Thái Lan. Từ ngày 23/12/2021, Thùy Tiên bắt đầu tour công tác, dự các cuộc thi cấp địa phương của thương hiệu Miss Grand.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 9

Hơn 1 tháng trên cương vị mới, Tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thường xuyên tham gia nhiều hoạt động, sự kiện nên đã bị sụt cân: “Tiên bị giảm 1-2kg cũng không đáng kể nhưng mặt của Tiên biểu hiện rất rõ”.

Những biểu cảm dễ thương của Thuỳ Tiên khi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong ảnh 10

Nhận được sự chào đón của người hâm mộ nước nhà khi trở về, Thuỳ Tiên xúc động chia sẻ: “Chiến thắng này sẽ không trở nên vẻ vang và đầy tự hào nếu như không có sự ủng hộ từ những người đã luôn đứng bên cạnh Tiên cho đến thời điểm này. Tiên xin nhận hết những lời chúc mừng, những món quà, những cái ôm cũng như sự ủng hộ từ tất cả các bạn.

Và Tiên sẽ không giữ riêng cho mình, mà sẽ lan toả tình yêu thương đó đến với tất cả những người xung quanh. Đặc biệt là những trẻ em, những người phụ nữ có phần thiệt thòi trong cuộc sống. Tiên sẽ có những dự án riêng để giúp đỡ cho mọi người trong thời gian tới”.
Tin liên quan